Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Canon EF 70-300mm f/4-5.6 IS USM

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 4.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: tặng filter
Phụ kiện đi kèm: Lens, cáp trước , cáp sau,
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Định dạng ống kính ống kính EF / Định dạng toàn khung
- Phạm vi khẩu độ: f / 4 đến f / 45
- Cấu tạo ống kính: 15 thấu kính thuộc 10 nhóm
- Góc nhìn ngang: 34° - 8° 15'
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 1.5m
- Một yếu tố tán sắc siêu thấp
- Sơn Super Spectra
- Hệ thống AF siêu âm động cơ siêu nhỏ
- Ổn định hình ảnh quang học
- Vỏ 8-Blade
- Đường kính Filter: Ø58 mm
- Kích thước / Trọng lượng: Ø76.5mm x 142.8mm / 630 g
Lens Canon EF 70-300mm f / 4-5.6 IS USM của Canon là dòng lens Tele zoom đa năng có đặc điểm tương đối nhẹ và nhỏ gọn. Bố cục quang học của nó sử dụng một yếu tố phân tán siêu thấp để kiểm soát sai lệch màu sắc và mầu sắc để tăng độ rõ nét và lớp phủ Super Spectra đã được áp dụng để ngăn chặn sự bùng phát và bóng mờ để tương phản tốt hơn. Bổ sung hiệu năng hình ảnh, 70-300mm này cũng có một hệ thống ổn định hình ảnh ba điểm hiệu quả giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh rung động để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn. Ngoài ra, một USM vi cũng mang lại hiệu suất nhanh, yên tĩnh, và chính xác autofocus cho phù hợp với cả các ứng dụng hình ảnh và video
 
Hệ thống chống rung quang học Image Stabilisation
Hệ thống chống rung quang học Optical IS có chức năng chống rung do rung tay máy và cho phép chụp ở tốc độ chậm hơn thông thường. Đây là chức năng hết sức quan trọng giúp ảnh không bị mất nét, đặc biệt khi chụp cận cảnh và người dùng thường xuyên thay đổi góc chụp.
Lấy nét êm ái với mô-tơ siêu âm USM
Công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép Canon EF 70-300mm f/4-5.6 USM lấy nét thật nhanh, thật êm và chuẩn xác . Đây là điểm quan trọng giúp căn nét tự động nhanh và phục vụ hữu hiệu căn nét hoàn toàn bằng tay.
Thấu kính chất lượng cao
Canon EF 70-300mm f/4-5.6 USM được trang bị lớp tráng phủ đặc biệt Super Spectra coatings còn giúp kiểm soát hiện tượng lóe sáng và bóng mờ trên hình ảnh, giảm thiểu sự sai khác giữa độ nét tâm và độ nét rìa cũng như gia tăng độ tương phản lên mức tối ưu.
Cấu tạo thành phần thấu kính UD (Ultra-Low Dispersion)
Canon EF 70-300mm f/4-5.6 USM được thiết kế bao gồm 1 thành phần thấu kính UD, có tác dụng hạn chế quang sai và điều chỉnh ánh sáng ngoại vi. Ngoài ra, các lớp tráng phủ đặc biệt của Canon còn giúp kiểm soát hiện tượng lóe sáng và bóng mờ trên hình ảnh.

Gửi bình luận đến Lens Canon EF 70-300mm f/4-5.6 IS USM

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích