Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Fujifilm x30

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 6.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Fujifilm
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ, vệ sinh máy, dán màn hình trọn đời.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, dây đeo, thẻ nhớ.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95% fullbox
- Cảm biến: CMOS X-Trans II 12 MP kích thước 2/3"
- Bộ xử lý hình ảnh:EXR Processor II
- Ống kính: Fujinon 7,1-28,4mm f/2.0-2.8 (~ 28-112mm trên hệ full-frame 35mm)
- Màn hình: LCD 3" độ phân giải 920,000 điểm ảnh
- Kính ngắm điện tử EVF: OLED 2,36 triệu điểm ảnh, phóng đại 0.65x, phủ khung hình 100%
- ISO: 100 - 12.800
- Chế độ chụp: Auto, P/A/S/M, SCN, bộ lọc hiệu ứng, classic chrome
- Quay phim Full HD 1920 x 1080 pixel
- Kết nối Wi-Fi, Hỗ trợ ảnh RAW
- Thẻ nhớ SDHC/SDXC
- Pin NP-95
Nằm trong seri máy ảnh compact cao cấp Fujifilm XFujifilm X30 là bản nâng cấp đáng kể so với người em tiền nhiệm là Fujifilm X20 , Máy ảnh Fujifilm X30 sử dụng Cảm biến X-Trans CMOS II với 12MP 2/3 " cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết, ngoài ra bộ xử lý EXR II mang lại lợi ích hiệu suất cao khi ở ánh sáng thấp và thêm vào đó cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong suốt toàn bộ hệ thống camera. Chiếc máy ảnh X30 cho thời gian khởi động khoảng 0.5 giây, độ trễ màn trập là khoảng 0,01 giây, và chụp khoảng thời gian là khoảng 0,5 giây. Ngoài ra, X30 với sức mạnh xử lý cung cấp đủ tốc độ để chụp lên đến 11 khung hình 12fps cho liên tiếp.Ống kính ngắm Với độ phóng đại lớn 0.65x và hiển thị thời gian trễ chỉ 0,005, EVF của Fujifilm X30 cung cấp rõ ràng, độ nét cao Live View với một kính ngắm mới hữu cơ EL 2.36M-dot, X30 Với Việc xây dựng trong ống kính zoom quang 4x cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương của 28-112mm với khẩu độ nhanh tối đa f / 2,0-2,8. Việc đưa aspheric và yếu tố phân tán cực thấp giúp giảm thiểu sự xuất hiện của quang sai trong suốt dải zoom đồng thời góp phần đáng kể vào tổng thể độ sắc nét.
 
Cảm biến X-Trans CMOS II với 12MP 2/3 "
Cảm biến 2/3 "CMOS lớn được tích hợp vào X30 cung cấp chất lượng hình ảnh cao và chi tiết. Sử dụng X-Trans mảng điểm riêng biệt độc đáo của Fujifilm, cảm biến được thiết kế với một mẫu ngẫu nhiên điểm ảnh để loại bỏ sự cần thiết của một thấp quang vượt qua lọc để giảm gợn sóng và răng cưa. bằng cách loại bỏ bộ lọc này từ thiết kế, độ nét cao hơn là có thể. cảm biến hình ảnh trên Fujifilm X30 này cũng sử dụng công nghệ chiếu sáng phía sau để giúp đỡ với sự hội nhập của giai đoạn phát hiện điểm ảnh vào cảm biến để cải thiện hiệu suất lấy nét tự động mà không ảnh hưởng đến hình ảnh chất lượng. cảm biến X-Trans cũng kết hợp rất tốt với bộ xử lý EXR II để cung cấp giảm tiếng ồn hiệu quả cao và tỷ lệ sạch tín hiệu-to-noise. Điều này cho phép Fujifilm X30 có những mượt mà nhìn đó trở nên đặc biệt rõ ràng khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.
EXR Processor II
Bên cạnh mang lại lợi ích hiệu suất cao khi ở sáng thấp, bộ xử lý EXR II cũng cung cấp hiệu suất nhanh chóng trong suốt toàn bộ hệ thống camera. Chiếc máy ảnh X30 cho thời gian khởi động khoảng 0.5 giây, độ trễ màn trập là khoảng 0,01 giây, và chụp khoảng thời gian là khoảng 0,5 giây. Ngoài ra, X30 với sức mạnh xử lý cung cấp đủ tốc độ để chụp lên đến 11 khung hình 12fps cho liên tiếp.
Kính ngắm điện tử trên Fujifilm X30
 
Với độ phóng đại lớn 0.65x và hiển thị thời gian trễ chỉ 0,005, EVF của Fujifilm X30 cung cấp rõ ràng, độ nét cao Live View với một kính ngắm mới hữu cơ EL 2.36M-dot và ống kính chuyên dụng để cải thiện khả năng hiển thị bằng cách tự động điều khiển độ sáng của kính ngắm theo mức độ ánh sáng môi trường xung quanh. The View Live hiển thị cũng có thể được thiết lập để phản ánh điều kiện chụp, hoặc cung cấp một cái nhìn gần gũi tự nhiên với những gì được nhìn thấy bằng mắt thường, trong khi cảm biến mắt của kính ngắm tự động chuyển thông tin hiển thị khi Fujifilm X30 được bố trí theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
Ống kính Fujinon 28-112mm f / 2,0-2,8 
Việc xây dựng trong ống kính zoom quang 4x cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự 35mm tương đương của 28-112mm với khẩu độ nhanh tối đa f / 2,0-2,8. Việc đưa aspheric và yếu tố phân tán cực thấp giúp giảm thiểu sự xuất hiện của quang sai trong suốt dải zoom đồng thời góp phần đáng kể vào tổng thể độ sắc nét. Thấu kính được điều trị bằng một lớp đa HT-EBC (Cao chùm tia điện tử truyền qua lớp phủ) để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ trong khi chụp hình cho truyền ánh sáng lớn hơn và độ tương phản trong hình. Ống kính kim loại được sử dụng để tự kiểm soát độ phóng đại của bạn cũng như kiểm soát / tắt thiết lập. Phương pháp điều khiển trực quan này cung cấp cho bạn khả năng để nhanh chóng bật máy ảnh của bạn để ghi lại hình ảnh trong khi giữ máy ảnh Fujifilm X30 ở một vị trí ngang tầm mắt. Hưởng lợi ống kính và đặc biệt là chụp ánh sáng yếu, một loại ống kính dịch chuyển ổn định hình ảnh quang học hệ thống (OIS) được tích hợp vào thiết kế để chống lại tác động của máy ảnh lắc lên đến bốn điểm dừng. Hệ thống OIS này cũng tăng cường độ sắc nét khi làm việc chặt chẽ 0.4 "/ 1 cm ở chế độ chụp Super.
 
Hệ thống tự động lấy nét của Fujifilm X30
 
Với hệ thống Fujifilm X30 tự động lấy nét Intelligent AF đáp ứng nhanh chóng mà sử dụng cả hai phương pháp contrast- và giai đoạn phát hiện để có được tập trung một cách nhanh chóng trong một loạt tình huống chụp. Rõ ràng tập trung có thể đạt được trong ít nhất là 0.06 giây để hỗ trợ trong đánh bắt chuyển động nhịp độ nhanh dễ dàng hơn nữa.
 
Thiết kế thân máy cổ điển Fujifilm X30
 
Một giao diện người dùng đồ họa hiệu quả thúc đẩy trực giác nhạy bén hơn để điều hướng và giám sát đơn. Q nút cho một giải pháp cảm ứng để thay đổi thiết lập Fujifilm X30 thường được sử dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Menu và cài đặt điều hướng được làm ở phía sau 3 "920k chấm mà còn cung cấp màn hình LCD độ nét cao phát lại tĩnh và video.
Khả năng Full HD Movie
Full quay phim HD là có thể với nhiều tốc độ khung hình và định dạng lên đến 1920 x 1080p ở 60fps để sản xuất di chuyển trơn tru-mô tả. Một tốc độ bit cao 36Mbps cho phép rõ ràng hơn khi quay video.
Wi-Fi và khả năng NFC
Đối với chuyển giao không dây dễ dàng để điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, Fujifilm X30 chuyên dụng tải ứng dụng từ xa vào thiết bị của bạn. Không cần phải nhập một ID, mật khẩu hoặc thay đổi cài đặt rắc rối khác; chỉ với một nút bấm, bạn có thể chuyển hình của bạn vào điện thoại hoặc máy tính bảng đã sẵn sàng để tải lên blog của bạn hoặc trang web mạng xã hội của bạn. Sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông minh, bạn có thể xem hình lưu trữ trong Fujifilm X30 của bạn, và sau đó chọn và chuyển những cái bạn muốn. Bạn có thể lựa chọn và chuyển nhượng lên đến 30 hình ảnh tại một thời gian để điện thoại thông minh của bạn. Để làm cho họ dễ dàng hơn để gửi và sử dụng trên thiết bị của bạn, bạn có thể sao chép chúng vào kích thước hiện tại của họ hoặc chọn "3M tùy chọn nén hình ảnh".
App kiểm soát Fujifilm X30 từ xa
Fujifilm X30 với ứng dụng từ xa cho phép bạn tập trung và kích hoạt phiên bản máy ảnh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh tập trung và kiểm soát thiết lập như tốc độ màn trập, khẩu độ, bù phơi sáng và độ nhạy sáng ISO. Bạn thậm chí có thể áp dụng thiết lập khác bao gồm Phim mô phỏng, hẹn giờ và đèn flash, trong khi "Touch AF" cho phép bạn tập trung từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
Mô phỏng chế độ phim
Kéo từ dòng phim minh bạch của Fujifilm, Chiếc máy ảnh Fujifilm X30 cung cấp nhiều lựa chọn hiệu ứng với mô phỏng phim Mode. Provia cung cấp tông màu tự nhiên, tìm kiếm để chụp ảnh hàng ngày, Velvia tạo ra một thanh khiết, ấn tượng hơn và phong phú với độ bão hòa màu sâu hơn, và Astia cho ít tương phản cho một mô tả nhẹ nhàng hơn của tông màu da. Cổ điển Chrome cung cấp tông màu trầm và tái tạo màu sắc sâu. Bắt chước phim âm bản của họ, PRO Neg. Std. cho âm hình ảnh mịn rất thích hợp cho màn thể hiện màu sắc chính xác, trong khi PRO Neg. Hi tạo ra một cảm giác ấn tượng hơn với khả năng vẽ màu ra của một loạt điều kiện sáng. Ngoài những lợi ích đầy màu sắc của chế độ mô phỏng phim, cũng có chế độ đơn sắc mô phỏng giao diện của bộ lọc tương phản đen và trắng màu vàng, màu xanh lá cây, và màu đỏ truyền thống. Một chế độ nâu đỏ cũng có sẵn để sản xuất một cái nhìn hoài cổ.
Chụp RAW
RAW chuyển đổi trong Fujifilm X30 cho phép bạn ghi lại hình của bạn trong RAW và xử lý chúng trước khi làm thủ tục chỉnh sửa trên máy tính. Quá trình này cho phép bạn chỉnh sửa độ phơi sáng, cân bằng trắng, và điều khiển khác trực tiếp thông qua giao diện menu. Ngoài ra, để xử lý triệt để hơn tập tin, phần mềm SILKYPIX được bao gồm cho việc chuyển đổi RAW và xử lý trên máy tính của bạn.
Các tính năng Fujifilm X30 khác
Motion Panorama chế độ 360 cho phép bạn ghi lại quan điểm mở rộng lên đến 360 ° rộng trong một cách sâu rộng liền mạch.
Đạt đỉnh tập trung có thể được sử dụng khi thủ tập trung để làm nổi bật khu vực tương phản để cho phép chính xác hơn tinh chỉnh độ sắc nét.
Đèn flash tích hợp cung cấp cho chiếu sáng bổ sung cho hình để chụp trong điều kiện trời tối.
Nhiều chế độ tiếp xúc cung cấp cho bạn khả năng che phủ hình ảnh trong Fujifilm X30. Khi làm việc ở chế độ này, tiếp xúc tiếp theo có thể được kết hợp và sự xuất hiện cuối cùng có thể được xem trước trước khi tiếp xúc thức.
Pin với dung lượng lâu lên đến 470 hình sau mỗi lần sạc.
Bộ lọc cao cấp được xây dựng trong máy ảnh Fujifilm X30 để nâng cao chất lượng thẩm mỹ của hình.
Ứng dụng từ xa và chức năng truyền thông không dây cho phép người dùng chụp từ xa hình ảnh từ điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Chụp đếm khoảng thời gian 1 giây đến 24 giờ lên đến 999 khung hình.
Năm chức năng tự động bracketing khác nhau (AE, độ nhạy ISO, Dynamic Range Phim mô phỏng và cân bằng trắng)

Gửi bình luận đến Fujifilm x30

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích