Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

fujifilm x pro1 (Body)

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 7.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: fujifilm
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: tặng thẻ nhớ 8GB, Miếng dán màn hình trị giá 250.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 8GB , dây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản Xuất : Fujifilm, Model : x pro
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Cảm biến 16.3MP APS-C X-Trans CMOS
- Bộ xử lý ảnh EXR Image
- Kính ngắm quang học và điện tử
- Màn hÌNH LCD: 3.0" 1.23m-Dot
- Quay video Full HD 1080p/24 fps
- TTL Contrast-Detection Autofocus
- Chụp liên tục 6 fps và ISO 25600
- Film Simulation and Multiple Exposure
- Q Menu and Customizable Fn Buttons
 Máy ảnh fujifilm X-Pro1 ra mắt vào thời gian 4-2012 , X-Pro1  là dòng máy ảnh mirorless hay còn gọi là mẩu máy ảnh ( không gương lật ) thay đổi ống kính , với thiết kế mang phong cách retro hoài cổ, Fujifilm X-Pro1 còn được yêu thích vì sở hữu kính ngắm lai, ống kính chất lượng cao và hình ảnh tuyệt vời. X-Pro1 Lỗi moire trên ảnh được ngăn chặn triệt để nhờ mảng lọc màu cải tiến của cảm biến mới. is tackled at its root cause by the innovative color filter array of the new sensor. Bằng cách nâng cấp độ ngẫu nhiên trong sắp xếp mảng, bộ lọc màu giảm thiểu hiệu ứng moire và màu giả, bộ lọc thông quang thấp không còn cần thiết nữa và cho phép cảm biến ghi lại hoàn chỉnh độ phân giải “chưa lọc” và chất lượng đặc sắc của ống kính .

Tùy chọn nhiều ống kính hơn khi  Ống kính XF có thể thay đổi và “Ngàm X
 
Để khai thác triệt để hiệu năng của những chiếc ống kính này, một ngàm ống kính cổ điển đã được thiết kế riêng cho chiếc máy X-Pro1. Chiếc ngàm ống kính chịu lực mỏng một cách đáng kinh ngạc – khoảng 2.5mm – bổ sung cho sự gọn nhẹ của chiếc máy X-Pro1 ngay cả khi gắn ống kính. Sử dụng hệ thống 10 đinh ghim, chiếc ống kính vận hành trơn tru với thân máy, cho phép bạn hoàn toàn tập trung vào những trải nghiệm nhiếp ảnh. 
màn hình LCD 3.0 inch Hiệu suất cao
 
Độ phân giải cao xấp xỉ 1.23 triệu điểm. Lớp phủ đặc biệt giảm phản chiếu màn hình chỉ còn dưới 0.2%*
Cùng với lớp chống phản chiếu đặc biệt (độ phản chiếu dưới 0.2%*), màn hình LCD còn có khả năng chống thấm nước, phim acrylic chống bụi và hiệu năng chống chói sáng để chụp ảnh thoải mái và cân chỉnh khung hình ngay cả dưới ánh nắng mạnh.
 
Lấy nét AF tùy chọn trên ma trận 49 điểm
Trên màn hình, vùng lấy nét tự động được chia thành ma trận 49 điểm (25 điểm đối với OVF). AF nhận diện nhanh chóng và chính xác chủ thể chính, lấy nét sắc sảo và còn cho phép tự do lựa chọn vị trí khung AF. Khi sử dụng EVF và LCD, bạn cũng có thể thay đổi kích thước khung AF và tinh chỉnh lấy nét
Thiết lập độ nhạy ISO trong khoảng ISO100-25600
Mở rộng phạm vi độ nhạy sáng bình thường từ ISO200-6400 đến ISO100-12800 hoặc lên tới ISO25600. Gán thiết lập này cho nút Fn, độ nhạy sáng mở rộng sẽ có sãn với một lần bấm nút.
Chụp liên tục tốc độ cao 6 khung/giây
Chụp lên tới 6 khung hình mỗi giây với chụp liên tục tốc độ cao. Ghi lại chuỗi hình ảnh của các chủ thể chuyển dộng và những tình huống thử thách khác để sau đó chọn ra bức ảnh đẹp nhất.
Viewfinder  ngắm hỗn hợp đa chức năng

Với khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa khung ngắm quang học và khung ngắm điện tử, Chiếc khung ngắm hỗn hợp đã được nâng cấp để bắt kịp với các loại ống kính chuyển đổi. Khi một chiếc ống kính XF được lắp, dữ liệu ống kính sẽ được kết nối với máy ảnh X-Pro1 giúp cho phóng đại khung ngắm (2 loại) và kích thước khung ảnh (nhiều bước) được tự động chuyển đổi. Với sự tập trung tuyệt đối vào khung ngắm cùng phong cách chụp ảnh đơn giản, chiếc máy X-Pro1 khơi dậy niềm vui chụp ảnh không thể chối từ. Từng chiếc ống kính mở ra cánh cửa đến một thế giới tuyệt đẹp.

Thiết lập Nhiệt độ màu (Trị số Kelvin)
 
Bù phơi sáng cho màu sắc từ các nguồn sáng khác nhau trong 9 thiết lập cân bằng trắng cùng với Cân bằng trắng tự động. Bạn cũng có thể tạo ra thiết lập cân bằng trắng theo ý muốn bằng thẻ xám hoặc các loại thẻ khác, hoặc chọn nhiệt độ màu tối ưu (Trị số Kelvin).
 
Khả năng tái tạo màu sắc của Fujifilm X pro1 
Tái hiện màu sắc của chế độ Giả lập phim – Chỉ đơn giản như chọn một cuộn phim.
 
Chế độ màu âm bản chuyên nghiệp – công cụ tuyệt vời để chụp chân dung.
 
Tái tạo những màu sắc độc đáo qua Chế độ Giả lập phim
 
Chỉ như chọn một cuộn phim hoàn hảo để phù hợp với ý muốn của bạn, chiếc máy ảnh X-Pro1 có thể giả lập màu sắc và chất lượng sống động của Fujifilm bao gồm cảm giác tự nhiên, chân thật nhất với chế độ PROVIA, màu sắc sống động và bão hòa màu sắc với Velvia và cảm giác êm dịu, màu da tuyệt đẹp với ASTIA. Chế độ Giả lập phim dễ dàng ghi lại chất lượng màu sắc của công nghệ màu phim trứ danh của Fujifilm.
 
Nâng cấp giả lập phim Monochrome với Các bộ lọc màu
 
Bên cạnh việc giả lập các hiệu ứng nhiếp ảnh Monochrome, máy ảnh X-Pro1 cho phép sử dụng các bộ lọc màu để mở rộng khả năng biểu đạt hình ảnh. Tăng độ tương phản với lọc Ye và lọc R. Làm sáng màu lam và tạo màu đỏ có chiều sau với lọc G. Như trước đây các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp từng lựa chọn bộ lọc và giấy in để hoàn thiện bức ảnh của mình, giờ đây bạn có thể tinh chỉnh chất lượng hình ảnh dễ dàng với các bộ lọc màu. Bạn cũng có thể đem lại cảm giác hoài niệm cho chủ thể với chế độ Sepia.
 
Tạo một chiều không gian mới cho bức ảnh với Phơi sáng kép.
 
Trong các máy ảnh sử dụng phim, phơi sáng kép là kĩ thuật nhiếp ảnh xếp chồng ảnh này lên ảnh khác bằng cách phơi sáng kép trên một khung hình. Qua kĩ thuật xử lý tiên tiến, máy ảnh X-Pro1 có thể giả lập kĩ thuật này để mở rộng khả năng biểu đạt hình ảnh. Chỉ cần chọn chế độ Phơi sáng kép và chụp bức ảnh đầu tiên bằng khung ngắm điện tử hoặc quang học. Trong khi quan sát hình ảnh đầu tiên trên màn hình LCD, bạn có thể chụp bức ảnh thứ hai. Khả năng chọn vị trí chính xác và lấy nét bức ảnh thứ hai không chỉ cho phép “xem” bức ảnh phơi sáng kép cuối cùng, mà còn có khả năng thỏa sức sáng tạo.
Lựa chọn trong 4 chức năng chụp bracketing tự động mạnh mẽ.
Trải nghiệm thế giới nhiếp ảnh rộng lớn với 4 lựa chọn chức năng chụp bracketing tự động ( AE, Độ nhạy ISO, Dải tương phản và Giả lập phim)
 
Chụp bracketing với AE
 
Một cú bấm máy ghi lại 3 bức ảnh trong cùng một cảnh với phơi sáng khác nhau. Chụp bracketing với AE có thể thiết lập ở các mức 1/3, 2/3 và 1 EV.
 
Chụp bracketing với độ nhạy ISO
 
Dựa trên một kiểu phơi sáng, chức năng bracketing này tự động tái tạo 3 bức ảnh với độ nhạy ISO khác nhau mà không thay đổi tốc độ màn trập và khẩu độ, cho phép bạn ghi lại khoảnh khắc với các mức độ sáng khác nhau. Thiết lập có sẵn ở các mức 1/3, 2/3 và 1 EV 
 
Chụp bracketing với dải tương phản
 
Nhấn nút màn trập một lần và chụp liên tục tốc độ cao sẽ ghi lại 3 kiểu phơi sáng trong cùng một cảnh, mỗi ảnh có thiết lập dải tương phản khác nhau (100%, 200% & 400%).
 
Chụp bracketing với Giả lập phim
 
Nhấn nút màn trập một lần để tạo ra bức ảnh dựa trên một kiểu phơi sáng, mỗi hình ảnh với một hiệu ứng Giả lập phim khác nhau do bạn chọn và thiết lập trước.
 
hình ảnh Panorama trên những bức in cực lớn.
Chỉ cần lướt máy ảnh qua khung cảnh, và chiếc máy X-Pro1 tự động chụp nhiều bức ảnh rồi nối lại để tạo ra một bức ảnh panorama duy nhất. Ngay cả khi phóng đến lên khổ ảnh A3, độ phẩn giải cũng không bị mất đi. Giử máy ảnh ngang hoặc dọc, chế độ Panorama chuyển động cho phép chụp lại cảnh với góc nhìn “M” hoặc “L”.
Quay phim HD
Ghi lại hành động trong chế độ quay phim Full HD (1920 x 1080, 24khung/giây, thời lường tối đa: 29 phút). Bên cạnh chế độ phơi sáng TỰ ĐỘNG, bạn cũng có thể chụp ảnh với AE ưu tiên khẩu độ. Tận dụng triệt để khả năng của ống kính XF để quay phim với hiệu ứng “bokeh” đẹp như mơ. Sau đó bạn có thể kết nối máy ảnh X-Pro1 với màn hình TV dễ dàng với cáp nối HD và chia sẻ bộ phim hoàn chỉnh cùng âm thanh vòng trên màn hình lớn.

 

Gửi bình luận đến fujifilm x pro1 (Body)

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích