Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Fujifilm X-E2s (Body only )

Đánh giá bài viết
Tổng 24 điểm / 15 phiếu
Giá bán: 8.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Fujifilm
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 12 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ 16GB, Dán màn hình máy, vệ sinh máy và lens trọn đời. trị giá 500.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, dây cáp usb, dây đeo, túi đựng, hộp sách.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : mới 98%
- Cảm biến: CMOS X-trans II
- Độ phân giải : 16.3MP
- Chip xử lý ảnh: EXR Processor II
- ISO: 200-12800 (Mở rộng 100-51200)
- Hệ thống lấy nét 273 điểm, 49 điểm theo pha (7x7)
- Quay video: FullHD 1080p 60fps
- Kết nối: WIFI
- Kích thước: 129mm (W) x 74.9mm (H) x 37.2mm (D)
- Trọng lượng: 350g
Máy ảnh Fujifilm X-E2S là máy ảnh gương lật, có thiết kế thân thiện hơn, lấy nét nhanh hơn, đạt mức 0.06s và có thêm màn trập điện từ tốc độ cao, tối đa 1/32000s cùng chế độ yên lặng - "silent mode" . Một nâng cấp nữa là mức ISO tối đa được đưa lên mức 51200 cùng giao diện người dùng mới. Máy vẫn sử dụng cảm biến X-Trans II độ phân giải 16MP và chip EXR II như phiên bản tiền nhiệm. Hệ thống lấy nét mới sẽ có 49 điểm lấy nét đơn và 77 điểm lấy nét theo vùng (tương tự với X-T10).
Cảm biến X-Trans độc quyền của Fujifilm sử dụng một mảng điểm ảnh ngẫu nhiên, độc đáo để tránh việc sử dụng một bộ lọc quang học kém cho độ phân giải thấp, do đó cung cấp hình ảnh với độ sắc nét cao nhất và rõ ràng. Hệ thống hình ảnh này được hưởng lợi bởi hệ thống AF hybrid thông minh, trong đó sử dụng cả hai phương pháp contrast- và phase-detection methods để có có thể focus một cách nhanh chóng và chính xác. Tăng cường khả năng tập trung của nhãn hiệu cũng là một kết quả của các công nghệ; Digital Image Split và Focus Highlight Peaking là hai phương pháp để nhanh chóng và chính xác việc xác định focus, sử dụng viện trợ tập trung thông minh để cải thiện kiểm soát và hiệu quả tối ưu. Các bộ xử lý EXR II còn mang đến tốc độ thực hiện nhanh chóng đến tất cả các khía cạnh của máy ảnh, từ nhanh chóng khởi động và độ trễ màn trập lần đến 7 fps tốc độ chụp liên tục nhanh chóng.
Máy ảnh Fujifilm X-E2S được trang bị kính ngắm điện tử OLED 2,360k-dot và màn hình 3 inch với 1,040k-dot. máy cũng thiết kế để sử dụng và kiểm soát các thao tác một cách dễ dàng với bảy nút tùy chỉnh khác nhau và một nút Q menu để truy cập nhanh và thực hiện một số thiết lập. Ngoài ra, nó còn tích hợp Wifi để dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tuyến nhanh chóng.
Máy ảnh X-E2S Body quay phim chế độ Full HD 1080, có một đầu vào microphone 2.5mm cho phép sử dụng một microphone bên ngoài tùy chọn để cải thiện chất lượng âm thanh với các bản ghi âm. Chế độ mô phỏng phim sử dụng lịch sử sản xuất cả phim âm bản và slide của Fujifilm, cho phép bạn áp dụng các đặc tính những bộ phim để hình ảnh kỹ thuật số của bạn để phù hợp hơn với cái nhìn dự định của bạn.

Gửi bình luận đến Fujifilm X-E2s (Body only )

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích