Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Fujifilm instax square sq6

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: fujifilm
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin ,bộ lọc màu sắc, dây đeo, Hộp đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Sử dụng film Instax Square Instant Film.
- Kích thước ảnh in 2,4 x 2,4.
- Ống kính Fujinon 65.75mm f12.6.
- Gương chụp ảnh tự sướng tích hợp trên ống kính.
- Tích hợp Flash và chế độ phơi sáng tự động.
- Chế độ sáng/tối.
- Chế độ phơi sáng kép.
- Chế độ chụp ảnh tự động
- Chế độ chụp ảnh selfie - Chế độ chụp ảnh Macro - Chế độ chụp chồng hình(double exposure) - Chế độ chụp phong cảnh - Chế độ chụp low-key hay high-key (L mode và D mode) - Khoảng cách lấy nét tối thiểu của chế độ chụp Macro: 11,8.

Vừa qua 05-2018 Fujifilm cho ra mắt chiếc máy ảnh chụp lấy liền Instax Square SQ6, đây là chiếc máy ảnh chụp ảnh lấy liền analog với khổ film vuông đầu tiên trên thế giới. Chiếc Instax SQ6 này có thể chụp ảnh trực tiếp trên film Instax lấy liền tương tự như các dòng máy Instax khác của Fujifilm, nhưng khác là nó sử dụng khổ film vuông 6x6cm nên có thể nói nó là chiếc máy ảnh lấy liền chụp film đầu tiên với khổ vuông full analog. Khổ film chính xác của Instax Square SQ6 là 2.4"x2.4" tương đương với khổ 6.2x6.2cm.

IMG_8931

Về thiết kế thì SQ6 là chiếc máy với thiết kế vuông vức, nhìn cứng cáp hơn so với các phiên bản cũ, mặt sau không còn màn hình LCD xem ảnh.

Đây là chiếc máy ảnh tự động hoàn toàn với một đèn flash tích hợp với khả năng tự động đo sáng theo ánh sáng môi trường xung quanh để tự đưa ra tốc độ chụp tối ưu nhất (từ 1/400s đến 1.6s) cho cả chủ thể lẫn background xung quanh.

Để tạo ra các hiệu ứng màu sắc khác nhau cho ảnh chụp, Fujifilm còn tặng kèm theo máy 3 bộ filter màu gắn rời cho đèn flash với 3 màu cơ bản Cam, Tím, và Xanh

IMG_8929
Mặt sau máy là các nút chức năng để chọn các chế độ chụp cài đặt sẵn, nút chuyển chụp hẹn giờ với thời gian chờ cố định 10 giây cũng như nút tắt mở đèn flash tích hợp.

IMG_8930
Máy cũng có chế độ chụp selfie, tức là máy sẽ tự động điều chỉnh tiêu cự tối ưu nhất để cho ra các tấm ảnh chụp selfie với độ nét và ánh sáng tốt nhất. Để bố cục ảnh chụp bạn có thể nhìn vào gương cầu nhỏ bên cạnh ống kính.

Trên SQ6 có các chế độ chụp cài đặt sẵn mặc định thông dụng như: chế độ chụp tự động A, chụp selfie, chụp chồng hình(double exposure), chế độ chụp macro và chế độ chụp phong cảnh, chế độ chụp low-key hay high-key:

- Chế độ chụp chụp chồng hình(double exposure): máy sẽ chụp 2 lần trên cùng 1 tấm film với 2 lần bấm chụp để tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng chồng hình thường thấy như thời chụp film hồi xưa hay các hiệu ứng giả lập chồng hình trên các máy số.

- Chế độ chụp Macro: chế độ giúp bạn có thể chụp các hình ảnh với chủ thể nằm trong vòng 30-50cm giúp nhấn mạnh chủ đề cần nói.

- Chế độ chụp Phong cảnh: chế độ giúp bạn có thể chụp với các chủ thể ở khảong cách xa từ 2m đến vô cực.

- Chế độ chụp low-key hay high-key (L mode và D mode): máy sẽ tự động đo sáng và chỉnh tốc độ chụp tối ưu để có những ảnh cuối cùng với hiệu ứng sáng tối low-key hay high-key theo ý muốn.

Gửi bình luận đến Fujifilm instax square sq6

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích