Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Fujifilm instax mini 7s

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 800.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Fujifilm
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Máy
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Trang bị chế độ flash tự động
- Thiết kế mang hơi hướng retro
- Pin: 4 pin AA
- Màu sắc: Trắng Xanh
- Kích thước: 11.9x12.15x7.05cm(WxHxD)
- Trọng lượng: 320g
Máy ảnh chụp film, Fujifilm Instax 7s Không theo xu hướng hoài cổ, cũng chẳng ép mình trong hình hộp vuông vức của những chiếc máy ảnh du lịch hiện đại, máy ảnh Fujifilm Instax 7s chính là làn gió mới thổi hồn vào cuộc sống số năng động của bạn bởi vẻ ngoài khỏe khoắn, trẻ trung và thật sự ngộ nghĩnh. Lạ lẫm, lém lỉnh và pha chút đáng yêu, Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 7S Pink không chỉ là đứa trẻ ngoan sẵn sàng ghi lại mọi thời khắc tuyệt vời của gia đình yêu quý mà còn là “cậu chàng" ưa khám phá, ưa phiêu lưu mạo hiểm cùng bạn. Hơn thế nữa, sẽ thật thú vị khi máy ảnh Fujifilm Instax Mini 7S Pink có thể phút chốc hóa thân thành “quân sư quạt mo" lắm chiêu, nhiều kế, sẵn lòng hiệp nghĩa giúp bạn ghi điểm với người mà bạn thầm thương trộm nhớ bởi những tấm ảnh mà anh ý tạo ra cùng sự giúp sức của chính bạn.
 
Khả Năng Tự động lấy nét
Máy ảnh lấy nét đến từng giây. Khẩu độ của loại máy ảnh này rất nhỏ (có thể vào khoảng f/11, f/16 hoặc f/22) vì vậy, máy ảnh phải cố gắng lấy nét những gì ở gần nó. Và kết quả thú vị là điều này rất gần với cách mà những chiếc máy ảnh chính thống có được chức năng nhờ vào điểm này.
Chức năng này sẽ được nói rõ hơn ở phần Cách dùng.
Tính năng
Không hề có bất kỳ tính năng nào đặc biệt, đây là một chiếc máy ảnh cực kỳ đơn giản và phù hợp với những người dùng muốn chụp ảnh và những người thích sự sành điệu.
Cách dùng
Trong nhà
Trong suốt thời gian buổi dùng thử của mình, tấm ảnh có chất lượng tốt nhất được chụp khi vật có khoảng cách với máy ảnh vào khoảng 3 feet. Theo cách này, những tấm ảnh sẽ có độ cân bằng ánh sáng tốt nhất. Chiếc máy ảnh này không hề được dự tính cho việc chụp những tấm ảnh có chất lượng tương đương với ảnh trong tạp chí và nếu cố gắng để có được những tấm ảnh chất lượng tốt thì tốt nhất bạn nên vứt ngay chiếc máy ảnh này ra khỏi cửa sổ.
Khi chụp ảnh, người dùng được cảnh báo là đèn flash cực kỳ chói. Nhưng bù lại đây có thể là chiếc máy ảnh thích hợp nhất dành cho bạn nhờ vào ống kính có thể mở rộng. Đây là một thủ thuật nhỏ nhằm hướng vào những người dùng thiếu kiên nhẫn bởi vì máy ảnh sẽ mất khoảng vài giây để mở rộng ống kính. Bạn có thể xác định hoạt động của nó nhưng hãy nhìn vào phía trên máy ảnh: khi ống kính xuất hiện, có một đèn tín hiệu màu đó chớp liên tục cho đến khi đèn xanh được kích hoạt và điều này đồng nghĩa với việc máy ảnh của bạn đã sẵn sàng chụp những tấm ảnh khác.
Thêm một cảnh báo nữa là chế độ chụp trong nhà tất nhiên không phù hợp cho việc chụp ảnh thành phố về đêm. Thực tế, tấm ảnh mà bạn chụp được sẽ cực kỳ tối.
Thêm nữa, chiếc máy ảnh này chỉ có thể chụp được những vật ở trông tầm vài feet. Việc cố gắng chụp những tấm ảnh trong thang máy của một căn hộ chỉ khiến tấm ảnh trở nên khủng khiếp mà thôi.
Có mây
Thiết lập này có một chút khác biệt so với những cái khác. Cơ bản là về vấn đề quang phổ. Ví dụ, khi chụp một tấm ảnh từ một của kính của một căn phòng, tấm ảnh sẽ bị lóa sáng bởi kính chắn ở ngay giữa tấm ảnh. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ không cần khả năng chụp trong môi trường ánh sáng yếu nhưng khu vực chụp ảnh không phải là quá nắng.
Dù vậy, thiết lập chụp ảnh ở chế độ trời nhiều mây hoạt động thực sự không hiệu quả cho lắm. Hoặc giả là nó làm việc tốt đi nữa thì khi vật được chụp ở khoảng cách gần 7 feet thì những chi tiết của nó khó có thể được nhìn thấy.
Có nắng
Đây có lẽ là thiết lập được nhiều nhất khi trời đẹp và có nắng, nhưng cũng sẽ có rất nhiều bóng xung quanh. Đây thực sự là một thiết lập có khả năng chụp được những tấm ảnh rất dễ thương. Thực tế, tôi buộc phải công nhân rằng chiếc máy ảnh này là dành cho những nơi có ánh nắng.
Rất nhiều nắng
Đây là vài lời khuyên: đừng nên chụp ảnh vào lúc này. Nếu không thì bạn sẽ gặp phải một mớ vấn đề giống như tấm ảnh chụp tòa Empire State bên dưới vậy.

Gửi bình luận đến Fujifilm instax mini 7s

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích