Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Casio exilim ex-zr1500

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 3.150.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: casio
Bảo hành: 6 Tháng
Phụ kiện đi kèm: Bin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 8GB , dây đeo tay , bao da.
Tóm tắt sản phẩm: Chíp xử lý ảnh EXILIM Engine HS, Ver.3
Cảm biến hình ảnh CMOS ,16.1 Megapixels có độ nhạy sáng cao
Màn hình Super Clear LCD lật 180 độ 3.0 inch (920k điểm ảnh)
Zoom quang học rộng 12,5x 24mm
AF tốc độ cao 0.15 giây
Màn trập liên tục tốc độ cao 30 fps
Màn trập liên tục Prerecord
Chụp liên tục với Tự động lấy nét (AF-CS)
Phim tốc độ cao tới 1000 khung hình / giây
Chống rung HS 5 trục
Triple Shot, chế độ Make-up, Motion Shutter
Phim Full HD
 Casio  đã đưa ra dòng sản phẩm mới nhất của dòng máy ảnh số High-Speed ​​EXILIM,với model Casio EXILIM EX-ZR1500,vào ngày 21 tháng 7 năm 2014 . với các tính năng vượt trội như chức năng trang trí mới, màn trập chuyển động, 180 Màn hình nghiêng LCD độ phân giải cao và giá đỡ ba chân lắp sẵn hứa hẹn những bức ảnh ấn tượng và chân dung tự chụp đẹp.
Chụp chân dung tự chụp đẹp với chức năng trang điểm mới và màn hình LCD nghiêng
Với EX-ZR1500 mới, chụp ảnh và chụp chân dung tuyệt đẹp chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa chân dung tự theo sở thích của họ với chức năng trang điểm mới cho phép điều chỉnh độ trơn của da lên 12 cấp và tăng cường tông màu da theo 6 bước từ ánh sáng đến tan.
Màn hình LCD độ nghiêng 180 độ và chân máy được tích hợp cho phép người dùng có thể xem bản thân trong khi sáng tác những bức ảnh có khung hình đẹp. Đối với chân dung tự chụp từ xa, màn trập chuyển động giúp chụp được khoảnh khắc dễ dàng hơn nhiều như làn sóng cho máy ảnh là cần thiết để bắt đầu hẹn giờ.
Nhiếp ảnh phản ứng để nắm bắt từng khoảnh khắc
Chức năng Triple Shot, chụp ảnh ngay trước, trong và sau khi màn trập được kích hoạt, đảm bảo rằng mọi biểu hiện quý giá đều bị bắt trên EX-ZR1500. Người dùng cũng sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thời điểm với chức năng chụp liên tục tốc độ cao lên tới 30 khung hình / giây, hoàn hảo cho việc chụp các đối tượng di chuyển nhanh.
Ngoài ra, EX-ZR1500 còn được trang bị động cơ EXILIM HS Ver.3, bộ vi xử lý dual-CPU và hai bộ xử lý hình ảnh song song, thời gian khởi động ngay lập tức chỉ 0,99 giây, tự động lấy nét tốc độ cao trong 0,15 giây, đáp ứng chớp nhanh 0,015 giây và khoảng chụp nhanh chỉ trong 0,25 giây.
Chức năng nhanh và trực quan vòng quanh ống kính giúp tăng cường trải nghiệm người dùng, nơi họ có thể chọn từ 9 cài đặt thu phóng bổ sung cho zoom thông thường. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng thiết lập sự thay đổi giá trị phơi sáng, tốc độ màn trập và cân bằng trắng.
Chụp ảnh tốt nhất bất kể tình huống
Người sử dụng gặp khó khăn với độ ổn định của bàn tay sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng EX-ZR 1500 có chức năng chống rung HS 5 trục để có được sự ổn định hình ảnh. Casio đã tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học (1.5 điểm) với công nghệ tiên phong của nó để kết hợp các hình ảnh burst tốc độ cao (lên đến 9 bức ảnh) để đạt được sự ổn định tương đương với 4,5 điểm dừng chậm hơn về tốc độ màn trập.
Tính năng HS Night Shot, công nghệ xử lý ban đầu và công nghệ tiên tiến của Casio giúp loại bỏ rung động máy ảnh trong những tình huống đen tối bằng cách phát hiện các điều kiện ánh sáng với độ nhạy sáng cao như ISO 25600, sẽ đảm bảo các bức ảnh đẹp và chính xác ngay cả trong ánh sáng mờ nhất.
Với chức năng Premium Auto Pro, EX-ZR1500 tự động phân tích các điều kiện của cảnh và kết hợp hình ảnh từ chụp nhanh tốc độ cao để tạo ra những bức ảnh và video tuyệt đẹp. Hình ảnh được chụp bởi EX-ZR1500 hứa hẹn sẽ trở nên đẹp hơn với chức năng HDR, sử dụng chế độ chụp liên tục để chụp 5 bức ảnh ở những mức độ phơi sáng khác nhau và sau đó chọn 3 độ sáng phù hợp nhất và kết hợp chúng theo pixel. Điều này giúp giảm phơi sáng dưới phơi sáng ở những cảnh có độ tương phản cao, dẫn đến những bức ảnh tuyệt đẹp.
Nhận nghệ thuật và chụp ảnh tuyệt đẹp
Hiệu ứng ảnh fanatics cũng có thể chọn từ 11 loại hiệu ứng bao gồm cả HDR-ART, tạo ra các hình ảnh nghệ thuật ấn tượng và ấn tượng, và Crystal Ball, một cách kỳ diệu thu thập hình ảnh trong một quả cầu kính trong suốt nổi. Những người yêu thích các bức ảnh nghệ thuật đẹp cũng sẽ được thưởng thức chức năng Art Shot Bracketing mới giúp tiết kiệm 5 cách diễn giải khác nhau của một hình ảnh chỉ với một nút bấm. Các chế độ là hình ảnh HDR-ART, Bóng Pha lê, Máy ảnh Toy, Đơn sắc và Thông thường.

Gửi bình luận đến Casio exilim ex-zr1500

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích