Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

canon rebel xsi kit EF-S 18-55mm II

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 4.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ 8GB , Túi đựng máy trị giá : 300.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 8GB , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản xuất : Canon, Model : rebel xsi
- Máy mới 97% chụp 14K shot
- Cảm biến 12 megapixel CMOS
- Xử lý ảnh Digic III
- Độ nhạy sáng (ISO):100-1600
- Lưu trữ: thẻ SD và SDHC
- Màn hình 2 inch
- Tốc độ chụp: 1/4000 – 30 giây
- Máy ảnh gắm trực tiếp qua LCD (Live View)
 Chiếc EOS 450D còn có các tên gọi khác như canon Kiss X2, canon rebel xsi với thiết kế đặc biệt, phần cảm biến 12.2 megapixel độ nhạy cao của Canon, công nghệ tạp nhiễu hình ảnh thấp CMOS thực sự tạo ra những hình ảnh với các chi tiết đầy đủ cùng một lượng rất nhỏ sạn trên ảnh. Bộ xử lý Digic III khẳng định độ trả ảnh cao cấp với thời gian cực nhanh, khởi động cực nhanh chỉ mất 0.1 giây. Dữ liệu hình ảnh đuợc xử lý ở 14 bits để cung cấp tốc độ hình ảnh cao, vào khoảng 3.5 ảnh trên 1 giây. Bên cạnh đó bộ xử lý Digic III làm việc với bộ đệm ảnh xử lý tới 52 JPEGs (6 trong RAW) mà không hề bị ngắt quãng.
Cảm biến hình ảnh độ phân giản 12.4Mp
Cảm biến 12.4Mp này với bộ xử lý ảnh 14Bit về lý thuyết sẽ cho ảnh đẹp và mượt mà hơn.
Sử dụng SD hay SDHC thay cho CF
Đây là dòng DSLR đầu tiêu của Canon sử dụng SD thay cho CF. Việc dùng SD tiết kiệm được không gian cũng như giúp người dùng dễ dàng mua thẻ hơn do SD thì phổ biến và giá rẻ hơn là CF.
Ống ngắm rộng hơn
Đây được xem là cải tiến lớn của dòng DSLR bình dân. Tuy không sáng bằng các dòng máy chuyên và bán chuyên nhưng kích thước của ống ngắm 450D ngang ngửa với 30D.
Có chế độ ngắm trực tiếp qua LCD (Live View)
Đây là máy ảnh bình dân đầu tiên trang bị ngắm qua LCD. Hệ thống ngắm Live View của Canon hoạt động dựa vào độ tương phản(Contrast) để lấy nét.
Hiện diện lần đầu tiên ở dịch vụ khách hàng Canon D-SLR, phương thức Live view khiến việc chụp ảnh dễ dàng hơn từ những góc khó, ví dụ như các thước chụp lớn vòng tròn hay khi chụp với giá đỡ. Hình ảnh từ Live View được hiển thị thật mượt mà, video 30 fps với màn hình LCD 3.0'' - thiết bị sáng hơn 50% so với màn hình của EOS 400D. Hiện thị đường kẻ ô và biểu đồ sống có thể được chọn để giúp cho bố cục chụp và phơi ảnh. Khi ngắm, các nhiếp ảnh gia có thể zoom vào các chi tiết cụ thể (lên tới 10x khi phóng đại) của các hình ảnh hiển thị trên màn hình LCD. 2 dạng ngắm tự động hiện nay đã sẵn sàng đó là: quick AF quay nhanh gương camera trong tức khắc để phù hợp với phần cảm biến AF. Live AF sử dụng dữ liệu tương phản hình ảnh để ngắm - 1 phương pháp giống với bất kì nâng cấp nào ở 1 chiếc máy ảnh kĩ thuật số.
Trong môi trường studio, điều khiển Live View khiến cho các nhiếp ảnh gia tạo và điều chỉnh các cài đặt hay có thể chụp 1 thước ảnh từ PC sử dụng phần mềm tiện ích EOS được cung cấp sẵn.
IMG_7870
Trình diện
Nhìn tổng thể, trong bài thử nghiệm, 450D chỉ hơn các đối thủ của mình ở tốc độ chụp hình. Thời gian từ lúc khởi động máy đến chụp ảnh là 0.2 giây. Ở 0.5 giây trong điều khiện tốt, các thước chụp JPEG của 450D bị lag một chút. Và tăng lên 1.2 giây trong các điều kiện ánh sáng yếu. Mặc dù không thật sự nổi bật nhưng đây cũng là các mức độ trung bình cho dòng máy này.
Khi được lấy nét, thời gian chụp từng thước chụp là vào khoảng 0.4 giây cho các hình ảnh RAW và JPEG. Nếu sử dụng thêm flash thì thời gian này tăng lên đến 0.7 giây – là một khoảng thời gian khá nhanh. Máy ảnh này cũng là một máy chụp nhanh nhanh nhất trong dòng máy hạng trung dSLR. Nó chụp nhanh 3.4 hình ảnh trên giây và cho ra hơn 60 hình ảnh JPEG trong bài thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên sẽ bị ngừng một chút khi đã chụp được 6 hình ảnh RAW vì vậy có thể bạn sẽ muốn chuyển sang dùng dòng máy khác nếu bạn muốn chụp hình con trai mình chơi trong một trận đá bóng và ghi lại các khoảnh khắc.
IMG_7862
Thêm chức năng Spot Metering
Các dòng DSRL bình dân đời trước của Canon thường thiếu chức năng này. Canon 450D với Spot Metering giúp người dùng dễ dàng lấy nét hơn đặt biệt là khi chụp không tự động và khi ở khu vực có độ tương phải ánh sáng kém.
Chế độ tự chụp nhiều tấm
Giờ đây chế độ tự động chụp của Canon có thể giúp ra chụp nhiều tấm. Ví dụ khi ta xếp ngưòi thành hàng và chụp thì máy có thể chụp nhiều tấm liên tiếp mà không cần phải ra nhấn lại.
Màn hình LCD 3"
Đây cũng được xem là một cải tiến đáng kể nhất. Tuy độ phân giải vẫn là 230,000 điểm ảnh nhưng thực đơn được thiết kế với gấp đôi số mục được nhìn thấy.
IMG_7866
Tự động tối ưu hoá ánh sáng ảnh
Ngay sau khi chụp thì máy sẽ tính toán ngay để cấn chỉnh bức ảnh sao cho có ánhs ánh sáng và độ tương phản tốt nhất.
Ưu tiên vùng sáng (Highlight Tone Priority)
Đây lại là một tính năng lần đầu tiên có mặt trong dòng DSLR bình dân. Nó giúp máy lấy được nhiều chi tiết hơn ở vùng sáng, nhưng ngược lại lại làm năng nhiễu (noise) vùng tối.
Highlight Tone Priority nâng cấp ở phần cuối highlight, đưa ra các chi tiết tốt hơn. Ví dụ như từ 1 chiếc váy cưới, bầu trời đầy mây hay những mục đích ánh sáng khác. Auto Lighting Optimiser mới làm chuẩn các sắc sáng và độ tương phản trong suốt quá trình tạo ảnh, trong khi cũng cải thiện màu da ở chân dung người bằng việc chắc chắn làm chuẩn độ phơi ảnh rõ ràng cho khuôn mặt. Các nhiếp ảnh gia cũng có thể giảm các tạp nhiễu ảnh truyền thống cho các thước chụp ở tốc độ ISO cao.
Giảm nhiễu ở ISO cao
Tính năng này được lấy từ Canon 40D xuống. Với tính năng này được chọn thì những hình chụp ở ISO cao sẽ được xử lý để loại bỏ tối da nhiễu.
Bộ chuyển đổi tín hiệu 14bit
Canon 450D được trang bị bộ chuyển tín hiệu DIGIC III với 14bit. Trên lý thuyết thì tín hiệu sẽ được chuyển đổi từ analog sang số hoàn thiện hơn.
Menu
Hệ thống Menu của 450D cũng làm gần như giống 40D nhằm tạo thoải mái và dễ dàng hơn cho người dùng khi tinh chỉnh máy. Màn hình khi ở chế độ Menu có thể chuyển đổi từ tông trắng sang đen và ngược lại giúp khi ra khu vực có cường độ ánh sáng cao có thể thấy rõ hơn và khi ở môi trường ánh sáng yếu sẽ không bị chói.
Dễ dàng hơn để thay đổi ISO
Thông tin về ISO được thể hiện ngay trong màn hình ngắm cùng với việc sắp đặt nút chỉnh ISO đơn thân thiện hơn giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ISO mà không cần phải rời mắt khỏi ống ngắm.

Gửi bình luận đến canon rebel xsi kit EF-S 18-55mm II

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích