Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon Powershot SX710HS

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 4.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo, hộp.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm: đã qua sử dụng mới 98% fullbox
- Cảm biến CMOS loại 1/2.3,Độ phân giải : 20.3 megapixels
- Bộ xử lí ảnh DIGIC 6
- Màn hình 3.0 inch 922,000 pixel
- Tốc độ màn chập 1 - 1/3200 giây
- Độ dài tiêu cự : 25-750mm
- Quay phim full HD 60 fps
- Wi-Fi & NFC
- Độ nhạy sáng ISO 80-3200
- Tốc độ chụp : 6.0 ảnh/ giây
Canon Powershot SX 710 HS là mẩu máy ảnh compact cao cấp, Máy có độ phân giải 20.3 megapixel, bộ xử lý ảnh tốc độ cao và kết nối không dây, một ống kính dãi zoom dài ấn tượng với khả năng zoom 30x tất cả đều được “gói gọn” trong một thiết kế nhỏ ngọn sang trọng khi mà máy chỉ dày có 1.37 inch.Bạn yêu thích du lịch, bạn muốn ghi lai những địa danh và khung cảnh những nơi bạn đã đi qua? Vậy thì máy ảnh Canon PowerShot SX710HS sẽ là người bạn đường đồng hành hoàn hảo của bạn.
Bộ cảm biến CMOS 20.3MP và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6
Bộ cảm biến CMOS độ nhạy cao 20,3MP tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao, khi được kết hợp với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6, cho thấy độ rõ nét và độ nhạy ISO 3200 cũng như tốc độ chụp liên tục hàng đầu là 6 khung hình / giây. Bộ cảm biến và bộ xử lý làm việc cùng nhau để tạo ra HS SYSTEM của Canon, nó có thể tạo ra các hình ảnh rõ ràng, phong phú trong các tình huống thiếu ánh sáng với tiếng ồn nhỏ và chi tiết sống động.
Ngoài việc ghi hình ảnh tĩnh, SX710 HS cũng có khả năng quay video Full HD 1080p ở tốc độ 60, 30, và 24 khung hình / giây. Tính năng ổn định hình ảnh IS 5 trục động giúp thu lại video bằng cách bù đắp cho chuyển động mạnh mẽ, chẳng hạn như khi chạy dọc theo đối tượng hoặc khi đi bộ trở lại.
Ống kính Zoom quang học 30x
Bao gồm góc nhìn rộng cho viễn cảnh siêu xa, ống kính zoom quang học 30x cung cấp dải tiêu cự tương đương 25-750mm để phù hợp với công việc trong hầu hết mọi tình huống. Ổn định hình ảnh thông minh IS mang đến khả năng tiếp cận rộng lớn này, cũng như khi làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn bằng cách bù đắp cho rung máy để có hình ảnh sắc nét hơn và rõ ràng hơn. Có tám chế độ ổn định riêng biệt để phù hợp nhất với các kiểu chụp khác nhau:
Hình ảnh:
Normal IS sửa chữa cho một loạt các phong trào máy ảnh phổ biến.
Panning IS phát hiện các chuyển động lướt theo ý nghĩ và không bù lại cho các chuyển động bên để cho phép các chuyển động của máy ảnh mong muốn.
Macro (Hybrid) IS điều chỉnh cho rung máy quay loại chuyển đổi thường xảy ra khi làm việc với chủ đề gần cận.
Chân máy là một thiết lập chuyên dụng tự động tắt IS khi sử dụng chân đế được phát hiện vì không cần đến sự ổn định của máy ảnh.
Video:
Dynamic IS rất phù hợp để ghi ở độ dài tiêu cự góc rộng và làm giảm sự rung lắc không mong muốn thường xảy ra khi đi bộ khi ghi âm.
Hệ thống IS bù đắp cho các chuyển động của bàn tay trở nên rõ ràng hơn khi làm việc ở cự ly cuối của khoảng cách zoom.
Macro (Hybrid) IS giảm thiểu sự xuất hiện của rung khi đi bộ cũng như bù đắp cho rung chuyển kiểu xảy ra khi làm việc với chủ đề gần cận.
Active Tripod IS giảm thiểu số lần lắc nhẹ có thể xảy ra khi quay video khi sử dụng chân máy.
Tích hợp Wi-Fi với NFC và CS100 Tương thích
Khả năng kết nối Wi-Fi tích hợp cho phép truyền và chụp ảnh và video tức thời tới các thiết bị di động, máy tính gia đình, và để lựa chọn các trang web mạng xã hội. Kết nối thiết bị Android với máy ảnh được hỗ trợ thông qua việc kết hợp NFC (Near Field Communication), tạo thuận lợi cho việc kết nối đơn giản chỉ bằng cách nhấn hai thiết bị với nhau. Ngoài ra, các thiết bị di động có liên kết cũng có thể được sử dụng để điều khiển và giải phóng từ xa của máy ảnh và hiển thị hình ảnh chế độ xem trực tiếp trên màn hình của thiết bị được liên kết khi sử dụng ứng dụng Canon CameraConnect.
Kết nối Wi-Fi và NFC cung cấp khả năng tương thích với Connect Station CS100 tùy chọn để tự động chuyển và chia sẻ các file không dây.
Các tính năng Camera khác
Màn hình LCD 3.0 inch 922k chấm có sẵn để giám sát trực tiếp, xem hình ảnh và điều hướng menu.
High Speed ​​AF sử dụng các thuật toán và công nghệ được cập nhật để giúp theo dõi chủ đề và độ chính xác và tốc độ tập trung tổng thể.
MF Peaking có sẵn cho một phong cách hơn so sánh và chính xác của tập trung bằng tay.
Tính năng Zoom Framing Assist giúp duy trì các công trình phù hợp và độ chính xác của khung, cũng như sự tập trung sắc nét khi làm việc với các đối tượng ở xa bằng cách tự động phóng to hoặc thu nhỏ.
Short Clip Movie có thể được sử dụng để ghi lại ngắn gọn 4-6 giây video, sau đó có thể thay đổi khi phát lại thông qua việc bổ sung chuyển động nhanh, chuyển động chậm, tốc độ bình thường và hiệu ứng replay.
Các chế độ Sáng tạo giúp biến đổi hình ảnh ban đầu của bạn thành các tác phẩm sáng tạo và độc đáo bằng cách sử dụng một hệ thống gồm 46 bộ lọc trong máy ảnh, được nhóm lại trong các mục Retro, Đơn sắc, Đặc biệt và Tự nhiên Sau khi ảnh gốc được chụp, máy ảnh sẽ tự động tạo ra năm biến thể bổ sung sử dụng bộ lọc này.
Hybrid Auto sẽ ghi các đoạn phim ngắn trước khi ghi lại một hình ảnh tĩnh, và sau đó tự động biên dịch chúng thành một tập tin để tạo ra một cuộn phim nổi bật của một buổi chụp hình.
Điểm nổi bật của Câu chuyện sẽ tự động chọn và biên dịch ảnh vào một cuộn phim nổi bật, có thể kèm theo các tùy chọn âm nhạc kèm theo để tạo ra một bài thuyết trình trình chiếu đã hoàn thành trong máy ảnh. Smart AUTO thông minh chọn các cài đặt camera thích hợp dựa trên các tình huống chụp được công nhận

Gửi bình luận đến Canon Powershot SX710HS

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích