Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon powershot sx700 HS

Đánh giá bài viết
Tổng 16 điểm / 10 phiếu
Giá bán: 3.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng Túi đựng máy, Dán màn hình máy, vệ sinh máy và lens trọn đời. trị giá 300.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, dây đeo, thẻ nhớ.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Cảm biến CMOS 16.1MegaPixels
- Ống kính quang zoom 30x góc rộng 25mm
- Tiêu cự tương đương 35mm: 25-750mm
- Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6
- Độ nhạy sáng ISO tới 3200
- Màn hình LCD 3.0 inch độ phân giải 922.000 điểm ảnh
- Quay phim Full HD 1080p trên toàn bộ dải Zoom quang
- Kết nối Wifi và NFC
Máy ảnh Canon SX700 HS 16.1 MP CMOS Sensor và DIGIC 6 Image Processor
Các cảm biến CMOS 16,1 megapixel và DIGIC 6 hình ảnh xử lý công việc trong buổi hòa nhạc để sản xuất hình ảnh độ phân giải cao vẫn còn và đầy đủ video HD 1080p ghi âm với độ nhạy và chất lượng ánh sáng đáng chú ý. Sự kết hợp của hai công nghệ này tạo ra các hệ thống HS Canon cung cấp một sự nhạy cảm cao với ánh sáng và làm giảm tiếng ồn trong hình ảnh. Bộ xử lý cũng góp phần vào tốc độ tổng thể của máy ảnh Canon SX700 HS, dẫn đến chụp rất nhạy, tự động lấy nét, và menu. 30x Optical Zoom Lens Ống kính zoom quang học 30x cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 35mm của 25-750mm. Đây góc rộng quan điểm siêu tele này làm cho một máy ảnh Canon SX700 HS hữu dụng trong một loạt lớn các tình huống.
Zoom Framing Assist
Cung cấp theo dõi tự động, cho phép bạn dễ dàng chỉnh lại cú sút xa zoom-mà không mất đi theo dõi chủ đề của bạn. Bạn cũng có thể giữ cho khuôn mặt đối tượng của bạn có cùng kích thước trong khung hình của bạn khi chúng di chuyển gần hơn hoặc xa hơn từ ống kính của bạn.
Tích hợp kết nối không dây trên Canon SX700 HS
Tích hợp Wi-Fi và Near Field Communication (NFC) cho phép bạn nhanh chóng kết nối với máy tính và các thiết bị di động. Thiết lập này cho phép máy ảnh SX700 HS dễ dàng chuyển hình ảnh đến các thiết bị tương thích, các trang web mạng xã hội, và máy tính. Kết nối không dây làm cho hình ảnh chuyển động đơn giản và ngay lập tức. Eco-Mode Tiết kiệm điện năng và cung cấp nhiều bức ảnh cho mỗi lần sạc thông qua màn hình LCD và camera quản lý điện năng.
Quay video 1080p Full HD được hỗ trợ Một nút quay phim chuyên dụng, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ một shot Một "màn hình LCD 3.0 có sẵn để theo dõi trực tiếp xem, xem lại ảnh, và điều hướng menu AUTO thông minh là một chế độ tự động thông minh mà chọn từ 58 trường hợp được xác định trước chụp và áp dụng các cài đặt máy ảnh Canon SX700 HS thích hợp để đảm bảo hình ảnh chính xác và chi tiết tiếp xúc Auto lai kết hợp video và chụp ảnh để tạo cuộn nổi bật Mobile Device Connect nút cho phép kết nối trực tiếp vào thiết bị Android hay iOS của bạn.

Gửi bình luận đến Canon powershot sx700 HS

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích