Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon powershot sx400 is

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng còn như mới fullbox
- Bộ xử lý DIGIC 4 +
- Cảm biến hình ảnh CCD 16 megapixel
- Ống kính 30x f/3.4-5.8
- Quay video có độ nét cao 1280 x 720p
- Màn hình LCD 3,0 ''
- AUTO thông minh
- Tốc độ màn trập từ 1/1600
Máy ảnh Canon SX 400 is kết hợp một 1/2.3 "cảm biến hình ảnh CCD 16 megapixel với sức mạnh của bộ vi xử lý DIGIC 4 + hình ảnh để tạo ra hình ảnh sắc nét với màu sắc tuyệt vời. 4 + cung cấp hiệu suất xử lý khoảng 60% khi so sánh với bộ vi xử lý DIGIC 4. Điều này cũng cho phép nó sử dụng một hệ thống tốc độ cao AF do việc sử dụng các thuật toán được cải thiện và khả năng xử lý nhiều trình tự cùng một lúc.
Ống kính Zoom quang học 30x
Với chiều dài tiêu cự tương đương 35mm 24-720mm, ống kính zoom quang 30x f/3.4-5.8 đặc trưng trên SX400 cho phép bạn chụp góc rộng để chụp tele cực. Điều này cho phép bạn có trong toàn bộ một cảnh với độ dài góc rộng hoặc tìm các chi tiết tốt với độ dài tele cực. Điều này có thể làm việc với zoom kỹ thuật số 4x để cung cấp một dải zoom tối đa 120x.
Khả năng quay video HD 720p và quay xa với dãi zoom 30x
Ghi lại độ nét cao 1280 x 720 video 25 khung hình mỗi giây với SX400 IS. Máy ảnh này có một nút chuyên dụng phim để bắt đầu và ngừng quay, làm cho nó luôn luôn sẵn sàng để quay video. Ngoài ra còn có một bộ lọc gió điện tử để ngăn chặn tiếng ồn gió có thể làm méo mó âm thanh và bạn có thể sử dụng zoom quang học đầy đủ trong khi chụp. PowerShot SX400 IS có thể quay ngay cả khoảng cách xa thông qua việc sử dụng dải zoom 30X của máy.
Hệ thống thông minh IS cung cấp cho người dùng các tính năng xuất sắc
Với tám chế độ khác nhau, IS thông minh sẽ quang học ổn định hình ảnh trong một loạt các điều kiện. Nó sẽ tự động xác định các thiết lập tốt nhất cho cảnh bạn đang chụp để cung cấp hình thức tốt nhất của ổn định. Trong vẫn còn hình ảnh chụp nó sẽ chuyển đổi giữa bình thường IS cho một loạt các chuyển động của camera, Panning IS, Macro (Hybrid) IS mà sửa chữa cho sự thay đổi kiểu rung, hoặc chế độ Tripod mà biến của ổn định vì nó không cần thiết. Lợi ích quay video từ động IS đó là hữu ích ở độ dài tiêu cự rộng, điện IS đền bù để di chuyển ở độ dài tiêu cự tele, Macro (Hybrid) IS mà sửa chữa cho phong trào trong khi đi bộ cũng như thay đổi kiểu rung, và Active Chân IS đền bù cho nhẹ máy ảnh bị rung.
AUTO thông minh
Tự động chọn các thiết lập chụp tốt nhất cho máy ảnh dựa trên hiện trường. Nó có thể lựa chọn từ 32 thiết lập định sẵn cho hình ảnh vẫn còn và từ 21 cài đặt cho quay video.
Các tính năng khác
Một tăng cường độ bám an toàn là cong để giảm căng thẳng trên ngón tay của bạn và giảm rung máy ảnh trong khi làm việc tại độ dài zoom dài.
Tốc độ màn trập từ 1/1600 đến 1 giây trong khi chụp bình thường và từ 1 đến 15 giây trong thời gian phơi sáng lâu.
Tự động theo tiêu chuẩn ISO 100-1600.
Bù sáng từ -2 đến +2 EV in 1/3 bước.
Flash với một loạt các 1,6-16 chân và một loạt tele 4,6-9,8 feet.
Flash thời gian tái chế 10 giây hoặc ít hơn.
Hồ sơ hình ảnh và video để SD, SDHC, hoặc thẻ nhớ SDXC.
Nhận diện khuôn mặt tự động lấy nét, phơi sáng tự động, sáng đèn flash, và cân bằng trắng.
Tuổi thọ pin của khoảng 190 bức ảnh hoặc 260 bức ảnh trong ECO mode.v

Gửi bình luận đến Canon powershot sx400 is

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích