Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon powershot sx40 hs

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 3.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Thẻ nhớ ,dán màn hình vệ sinh máy trọn đời.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ , dây đeo, fullbox
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97% fullbox
- Cảm biến ánh sáng: 1/2.3″ CMOS BSI
- Độ phân giải: 12.1 Megapixels
- bộ xử lý hình ảnh : DIGIC V
- Siêu Zoom 35x với hệ thống chống rung Hybrid IS
- Góc chụp siêu rộng 24mm, tốc độ chụp tới 8 hình/s
- Tự động nhận biết tới 32 tình huống chụp
- Quay phim Full HD trên toàn bộ dải Zoom quang
- Tốc độ chụp liên tiếp cực nhanh tới 10.3 hình/s
- Màn hình lật xoay 2.7 inch độ phân giải 230.000 điểm ảnh
Với thiết kế kiểu DSLR, Máy ảnh canon powershot SX40 HS nhỏ gọn với kích cỡ gần như bản DSLR bình dân canon 1100D. Nhưng cũng chính vì thế mà việc cầm một tay phiên bản này không quá khó khăn,Mặt trước chiếm phần lớn là tay cầm và khung cho ống kính lồi hẳn ra ngoài, tương tự như một thân DSLR bình dân cỡ nhỏ có thêm ống 50mm. Đèn flash được bố trí ở trên đầu, phía dưới là hai lỗ thu Micro được bố trí khá kín đáo để thu âm stereo khi quay phim. Phía sau đèn flash tích hợp là chấu cắm đèn ngoài tương thích với các dòng Speedlight EX và được trang bị một nắp phủ thời trang hợp tông và hợp dáng với thân máy. Bên cạnh đèn là nút flash rất dễ nhầm với nút dùng để mở đèn, dù thực chất đèn được mở bằng cơ học không cần lẫy và nút này chỉ dùng để chỉnh các chế độ đèn khác nhau như bù đèn, chống mắt đỏ. Phần tay cầm ngoài nút chụp ảnh, vòng zoom và công tắc nguồn là bánh xe chế độ, cho phép người dùng truy cập nhanh các chế độ P, Av, Tv, M, các chế độ mặc cảnh, bộ lọc thông minh, tùy biến người dùng… Do được bổ sung thêm bộ lọc thông minh nên tính năng này được đưa ra ngoài vòng xoay chế độ để truy cập nhanh khi cần thiết.
Mặt sau máy là màn hình lật xoay 2,7 inch nhưng đáng buồn là độ phân giải vẫn chỉ 230.000 điểm, tương tự như bản tiền nhiệm SX30 IS. Phía trên màn hình là phím truy cập nhanh (Shortcut) cho phép người dùng có thể gán 15 tính năng khác nhau, từ bù đèn, cân bằng trắng tới đo sáng, chế độ chụp liên tiếp… Bên cạnh khung ngắm điện tử là nút quay video tách rời rất hữu dụng cho những phiên bản máy ảnh quay phim gần đây, cho phép người dùng từ chế độ chụp ảnh có thể ngay lập tức quay phim mà không cần chuyển chế độ bằng menu hay bằng vòng xoay chế độ.
Các nút điều hướng cùng bánh xe điều khiển được bố trí bên phải màn hình với các phím truy cập nhanh ISO, lấy nét tay (MF), bù sáng và chụp hẹn giờ. Các nút truy cập Menu, hiển thị màn hình, xem lại ảnh, chọn điểm nét… được bố trí xung quanh bánh xe điều khiển này. Tuy nhiên, không như bản dòng G hay trên các phiên bản DSLR, bánh xe điều khiển ở mặt sau không quay theo dạng nấc mà theo dạng trơn, vì thế nếu không quen người dùng sẽ cảm thấy hơi khó chịu do không có cảm giác đang điều chỉnh từng nấc một, nhất là khi điều chỉnh độ mở hoặc tốc độ.
Trong khi một số chi tiết phụ trợ rất được hãng chú trọng như nắp máy ngoài việc có thể nối với thân để tránh rơi còn được thiết kế thêm một lẫy gài có thể gài vào dây đeo, tránh lòng thòng vướng víu hay như nắp che chấu cắm đèn ngoài còn có hẳn một bao riêng để đựng, nhưng cũng như truyền thống các máy ảnh đời trước, SX40 HS chỉ đi kèm cáp USB dù máy hỗ trợ cả cổng USB lẫn HDMI trên thân máy.

Gửi bình luận đến Canon powershot sx40 hs

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích