Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon PowerShot S110

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ 4GB, túi đựng máy , trị giá 300.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 4GB , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản Xuất : Canon
- Model : S110
- Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Cảm biến HS-CMOS 12.1 với bộ xử lý Canon DIGICV
- Dải tiêu cự 24-120mm, chống rung Hybrid IS
- Độ mở siêu lớn f/2 đáp ứng mọi điều kiện sáng
- Tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS và Wifi
- Hỗ trợ định dạng RAW và chế độ chỉnh tay hoàn toàn
- Quay phim Full HD âm thanh Stereo, kết nối HDMI
- Màn hình cảm ứng 3.0” độ phân giải 461.000 pixels
Máy ảnh Canon Powershot Canon S110 là chiếc máy ảnh du lịch (compact ) kĩ thuật số nhỏ gọn, tinh vi, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của Canon , canon S110 là một trong những sản phẩm máy ảnh cao cấp được canon sản xuất ,  Về thiết kế cơ bản giống như S100, mặc dù có một số thành phần khác. Canon loại bỏ các vật liệu cao su trên phần còn lại ngón tay cái ở phía sau,được trang bị cảm biến độ phân giải 12,1 megapixel, ISO tối đa hỗ trợ 12.800 ,  Màn hình cảm ứng  3.0 inch độ phân giải 461.000 pixels.
Ống kính lấy nét nhanh f/2.0 giúp bạn vượt qua các khó khăn gặp phải về ánh sáng và chụp các tấm hình chân dung đẹp đáng kinh ngạc với chiều sâu trường ảnh. Cho dù bạn muốn chụp tự động hay điều chỉnh bằng tay, PowerShot S110 sẽ là một trợ thủ đắc lực, thậm chí ngay cả khi bạn có nhu cầu chụp chuyên nghiệp
S110 vẫn giữ được vòng kiểm soát xung quanh ống kính, đó là trở thành một thiết kế giao diện ngày càng phổ biến. Vòng có thể được thiết lập để kiểm soát tốc độ màn trập, độ nhạy ISO, bù phơi sáng, lấy nét bằng tay, cân bằng trắng, zoom, i-Contrast, chia tỉ lệ, hoặc chức năng của nó khi ở chế độ Custom. Các chức năng có thể được đặt độc lập với chế độ chụp, do đó, nó có thể kiểm soát tập trung ở chế độ bằng tay hoặc tốc độ màn trập khi ở chế độ khẩu độ ưu tiên.
Trên đầu máy là một nút chụp và chế độ quay số, trong đó có P , A, S, M, auto, movie, và các chế độ cảnh, cũng như một khe cắm tùy chỉnh các thiết lập và chế độ hiệu ứng đặc biệt. Các thiết lập tùy chỉnh mà bạn có thể lưu bao gồm một vị trí lấy nét bằng tay, vị trí zoom, và My Menu và các thiết lập chụp liên quan khác.
Mặt sau có bộ điều khiển, bao gồm chế độ lấy nét, đèn flash, và bù phơi sáng, cộng với một nút truy cập chức năng nhanh chóng và nút quay phim chuyên dụng. Các nút bấm vật lý là phẳng và thấp hơn một chút dễ dàng để cảm thấy hơn trên S100.
 Máy thích hợp sẵn Wifi Công nghệ không dây WiFi tích hợp sẽ giúp bạn chụp hình và quay phim HD dễ dàng để chia sẻ với bạn bè và gia đình. Với ứng dụng CameraWindow của Canon, PowerShot S110 có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị iOS và Android vì thế bạn có thể chia sẻ ảnh chụp ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể gửi các tấm hình trực tiếp vào các thiết bị này và/hoặc tải lên Facebook, Twitter, YouTube và email. Giờ đây người sử dụng còn có thể sử dụng các chức năng GPS để chèn dữ liệu GPS vào các hình ảnh của PowerShot S110 và thực hiện thao tác in không dây với bất kì máy in nào tương thích.

Gửi bình luận đến Canon PowerShot S110

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích