Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon PowerShot G7

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.700.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng kèm thẻ nhớ 4GB, túi đựng máy trị giá 300.000 VNĐ
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ 4GB , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Hãng sản Xuất : Canon
- Model : Powershot G7
- Độ phân giải 10.0 megapixels
- Bộ xử lý hình ảnh Digic III
- Màn hình 2.5 inch
- Zoom quang học 6x (7.4 mm - 44.4 mm)
- Khẩu độ : F/2.8-4.8
- Độ nhạy sáng ISO 100-1600,
- Tốc độ màn chập 15 - 1/2000 sec
Máy ảnh canon Powershot G7 Nằm trong series  máy ảnh compact cao cấp dòng G của Hãng sản xuất máy ảnh hàng đầu thế giới canon , Được công bố ngay trước khi Photokina 2006 vào tháng 9 năm 2006, chiếc G7 , cung cấp các chức năng giống SLR trong một thân máy chắc chắn, gọn nhẹ và các tính năng cao cấp như ống kính nhanh và khả năng flash bên ngoài. G7 tiếp tục truyền thống, bổ sung thêm tất cả các khay hệ thống mới nhất của Canon (bao gồm cả bộ xử lý Digic III mới, nhận diện khuôn mặt và ổn định hình ảnh)
PowerShot G7 còn đến với cơ cấu ổn định ảnh quang học và độ nhạy sáng tối đa ISO 1.600, cả hai tiêu chí đang trở thành tiêu chuẩn của các máy ảnh dân dụng dòng trung. Sử dụng nguyên lý dịch ống kính, hệ thống ổn định ảnh có tác dụng ở bất kỳ thời điểm nào và có tác dụng ngay khi bấm nút chụp. Trong chế độ chụp toàn cảnh, chức năng bù sáng sẽ giúp thích nghi với những chuyển động theo chiều thẳng đứng, giúp ảnh nét hơn.
Đối với các tay máy muốn có nhiều lựa chọn chỉnh tay hơn khác ngoài các chức năng chỉnh độ mở và mở cửa trập ưu tiên. Những thao tác bạn thực hiện bằng tay cũng sẽ được hiển thị trên một lược đồ sống để dựa vào đó bạn có thể biết việc phơi sáng có chính xác không. Vào sâu trong menu bạn sẽ thấy nhiều chế độ cài đặt cấu hình cụ thể và được lưu lại trên các nút C1 và C2 của phím xoay chọn chế độ trên đỉnh máy.
Cũng có một nút truy cập nhanh ở góc bên trái về phía sau máy để bạn truy cập ngay lập tức vào chế độ hay dùng nhất nhưng lại chưa có phím chuyên dụng dành riêng. Các lựa chọn này thường là độ phân giải, chất lượng ảnh, cân bằng trắng hoặc đo sáng.
Một tính năng nhỏ lẻ khác nhưng khá hữu ích là lựa chọn kiểm tra lấy tiêu cự. Bạn có thể chọn một phần trong bức ảnh và phóng to lên để kiểm tra xem bức ảnh có được lấy nét chuẩn xác hay không. Bạn cũng có thể thực hiện bước kiểm tra tương tự trong các phần khác của ảnh bằng phím điều hướng lên xuống, trái phải. G7 hỗ trợ việc sử dụng bộ ghép nối với ống kính góc rộng và chụp xa (wide và teleconverter). Cơ cấu hỗ trợ chụp góc rộng (WC-DC58B) sẽ thay đổi dải tiêu cự của máy ảnh này theo hệ số 0,75x, trong khi khối hỗ trợ chụp xa (teleconverter) sẽ thay đổi dải tiêu cự theo hệ số 2x.
Canon cũng hỗ trợ việc lưu ảnh với thẻ nhớ SD dung lượng cao (SDHC) loại 4 GB. Bạn cũng có thể quay phim độ phân giải VGA ở tốc độ 30 hình/giây với thời lượng một giờ hoặc cho đến khi đầy thẻ nhớ. Theo Canon, pin nạp lại Li-ion dung lượng 720mAh cho phép chụp được khoảng 220 bức ảnh mới phải nạp lại.

Gửi bình luận đến Canon PowerShot G7

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích