Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon powershot G10

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Thẻ nhớ ,dán màn hình, vệ sinh máy và lens trọn đời.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc , dây đeo, thẻ nhớ.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Cảm biến CCD độ phân giải 14.7 Megapixels
- Zoom quang 5x, góc rộng, chống rung quang học
- Khẩu độ ống kính : F2.8-4.5
- Bộ xử lý ảnh cao cấp Canon Digic IV
- Công nghệ i-contrast tối ưu hóa độ tương phản
- Hỗ trợ File ảnh RAW và chế độ chỉnh tay hoàn toàn
- 26 chế độ được cài đặt sẵn cho mọi tình huống chụp
- Màn hình LCD PureColorII 3.0 inch chống lóa sáng
Hãng Canon ra mắt chiếc máy ảnh kỹ thuật số Canon PowerShot G10 vào năm 2008 đây là dòng máy ảnh kỹ thuật số (compact) đầu tiên được trang bị bộ cảm biến ảnh 14,7 Megapixel zoom quang học 5x, thấu kính góc nhìn rộng 28 mm và bộ chống rung quang học vào thời điểm đó. 
Đây là dòng sản phẩm nâng cấp của PowerShot G9, nhưng được trang bị nhiều công nghệ cao cấp hơn như nâng cấp công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng như nhận diện chuyển động, thêm tính năng tự động chụp ảnh sau 2 giây khi đã nhận diện được khuôn mặt Face-Detection Self-Timer và tính năng tinh chỉnh độ tương phản thông minh Intelligent Contrast Correction. ngoại hình của G10 trông rất giống với G9, khi cùng được khoác lên mình bộ cánh màu đen khá sù sì, cứng cáp và cũng rất "pro". Phần tay cầm của máy khá lớn và được tráng một lớp cao su, giúp người dùng cầm máy rất chắc chắn. So với G9, đây là một điểm nâng cấp rất đáng hoan nghênh.
Thay đổi đáng kể nhất về mặt thiết kế ở chiếc máy này so với bậc tiền bối nằm ở cạnh trên của máy. Trong khi G9 chỉ có hai bánh xe dùng để chỉnh ISO và để chọn chế độ chụp, thì G10 được Canon cung cấp thêm một bánh xe thứ ba, giúp thay đổi độ bù trừ sáng nhanh chóng hơn. Và để lấy chỗ cho bánh xe thứ ba này, nhà sản xuất đã thiết kế hai bánh xe chỉnh ISO và chế độ chụp nằm chồng lên nhau, nhưng vẫn đủ không gian cho người dùng thao tác.
Cách bố trí các phím điều khiển ở mặt sau của máy không có gì thay đổi so với ở G9. Vị trí của các phím bấm cũng như những biểu tượng minh họa vẫn được giữ nguyên, chỉ khác ở chỗ kích cỡ các phím bấm to hơn so với ở đời máy trước.
Canon PowerShot G10 được trang bị màn hình LCD 3 inch, bộ xử lý ảnh thế hệ mới DIGIC 4 tích hợp thêm công nghệ tự động nhận diện vật thể chuyển động Servo AF. Máy hỗ trợ định dạng ảnh RAW và phần mềm Canon Digital Photo Professional dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Gửi bình luận đến Canon powershot G10

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích