Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon PowerShot A3200 is

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 900.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng túi, thẻ nhớ.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Pin , sạc ,dây cáp usb, thẻ nhớ , dây đeo, túi đựng
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Cảm biến CCD độ phân giải 14.1 Megapixels
- Bộ xử lý ảnh DIGIC IV tiên tiến nhất của Canon
- Ống kính góc rộng 28mm với zoom quang 5X
- Tự động nhận diện thông minh 32 tình huống chụp
- Tự động nhận dạng gương mặt và chuyển động
- Quay phim HD 1280 x 720@ 30 hình/s, âm thanh Stereo
- Màn hình LCD chống lóa sáng 2.7 inch
Máy ảnh Canon powershot A3200 IS được trang bị một cảm biến hình ảnh CCD 1 / 2.3-inch với độ phân giải 14.1 megapixel hiệu quả, được hỗ trợ bởi bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4 của Canon. 
Mặt trước, A3200 được zoom quang 5x với độ tương phản 35mm giữa khoảng 28mm và dài 140mm. Điều này có thể được mở rộng thêm đến 20x bằng cách sử dụng tùy chọn zoom kỹ thuật số bên trong menu, mặc dù điều này chỉ đơn thuần là mất một cây trồng từ cảm biến và phóng to nó, độ phân giải và chất lượng tổng thể có một hit lớn. Hoàn toàn trung thực, bạn sẽ tốt hơn khi tắt kỹ thuật số thu gọn và giữ nó vĩnh viễn.
Đối với máy ảnh giá rẻ, chúng tôi đã ngạc nhiên khi thấy canon a3200 is có khẩu độ lớn lên tới F2.8 cộng thêm đó vào đó với bảy chế độ chụp , cộng với một lựa chọn chụp phim. Đương nhiên là đủ cho khán giả mục tiêu, đa số là điểm-chụp trong tự nhiên, mặc dù có một chế độ Chương trình cho phép bạn kiểm soát một số hạn chế về cài đặt chụp.
Tuy nhiên, bất cứ ai tìm kiếm một máy ảnh họ chỉ có thể bật và sử dụng rất có thể sẽ rất hài lòng với những gì đang cung cấp ở đây. Đối với người mới bắt đầu, có chế độ Tự động hoàn toàn sử dụng công nghệ nhận diện cảnh iSAPS của Canon để tự động chọn chế độ cảnh phải, bên cạnh chế độ Live View dễ sử dụng, có thể sử dụng thanh trượt trên màn hình để tạo hiệu ứng hình ảnh của bạn trong thời gian thực trên màn hình LCD phía sau.
Ngoài ra, có một chế độ Dễ dàng có hiệu quả vô hiệu hóa tất cả các menu trong máy ảnh và các nút điều khiển (thanh điều khiển đèn flash) để biến A3200 thành thiết bị chỉ có nút chụp. Việc gói đồ là một sự lựa chọn của 10 chế độ Scene riêng biệt, bao gồm một lựa chọn ánh sáng thấp và một thiết lập Discreet chuyển đèn flash và cảnh báo âm thanh khác đi (mặc dù thậm chí sau đó, máy ảnh không phải là hoàn toàn im lặng).
Trên thực tế, đó chỉ là sáu chế độ chụp. Thứ bảy cung cấp bộ lọc sáng tạo của Canon cho những hiệu ứng kỹ thuật số trong máy ảnh ngay lập tức. Với sự lựa chọn của Fish-eye, Miniaturization, Toy Camera, Monochrome, Super Vivid và Poster Effect, A3200 cung cấp rất nhiều tiềm năng để thể hiện cá nhân mà không cần bất kỳ kỹ năng Photoshop nào.
Trong khi A3200 chỉ có JPEG, có một số phạm vi để chớp nháy với độ tương phản, độ sắc nét và độ bão hòa thông qua các tùy chọn Màu sắc của tôi. Mặc dù bạn chỉ có thể truy cập vào menu My Colors trong các chế độ Program, Scene and Discreet, nó cho phép bạn tinh chỉnh giao diện của các ảnh JPEG của bạn với một số cài đặt trước - Vivid, Neutral, Sepia, Black and White - cùng với một tuỳ chỉnh cài đặt.
Không nghi ngờ gì về tất cả các bữa tiệc, quán rượu và các tụ họp xã hội khác mà chiếc A3200 có thể tìm thấy ở đó, Canon đã đưa ra một nút nhận diện khuôn mặt chuyên dụng ở mặt sau của máy ảnh để có thể đảm bảo rằng con người vẫn là chiếc A3200 trung tâm của sự chú ý khi nó có thể bị cám dỗ để tập trung ở nơi khác.
Tất nhiên, với tất cả những tính năng hữu ích và thông minh này, chiếc A3200 phải cắt giảm chi phí ở đâu đó và màn hình là nơi rõ ràng nhất mà tiền dường như đã được tiết kiệm. Đây là một vụ vụng về với kích thước 2.7 inch với độ phân giải 230k-điểm, thực sự là khá chuẩn cho một chiếc compact với giá này. Nó hoàn toàn phù hợp cho khung hình và xem lại các bức ảnh trên, nhưng bạn sẽ cần phải xem hình ảnh của bạn trên màn hình để xem bất kỳ loại chi tiết.

Gửi bình luận đến Canon PowerShot A3200 is

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích