Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon Powershot A2400 IS HD

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ, túi đựng máy.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo, túi đựng máy,
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 97%
- Cảm biến hình ảnh (Image Sensor) 1/2.3'' CCD 16 Megapixels
- Trang bị bộ xử lý ảnh tiên tiến DIGIC IV của Canon
- Ống kính Canon zoom quang 5x với góc chụp rộng 28mm
- Hệ thống chống rung quang học cho ảnh chụp sắc nét
- Chế độ Smart-Auto tự động chọn 32 tình huống chụp
- Quay phim HD 1080 X 720 với phím quay Video riêng biệt
- Màn hình TFT 2.7 inch chống lóa độ phân giải 230.000 điểm
- Sử dụng pin xạc Lithium cho phép chụp tới 210 kiểu ảnh
Máy ảnh Canon PowerShot A2400 IS HD kiểu dáng đẹp và thời trang, chụp hình ảnh dễ dàng với Smart AUTO thông minh của Canon PowerShot A2400 IS dựa trên 32 tình huống chụp được xác định trước, và Intelligent IS tự động tối ưu hóa ổn định hình ảnh, do đó mỗi khi bạn nhấn nút chụp, hình ảnh chụp được rõ ràng và đẹp. Bạn sẽ quay video HD tuyệt đẹp 720p, chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào nút phim chuyên dụng,Canon  A2400 IS có bộ cảm biến hình ảnh  Cảm biến hình ảnh (Image Sensor) 1/2.3'' CCD 16.0 Megapixel cho độ phân giải sâu, phong phú về các bản in ở bất kỳ kích cỡ nào và Bộ xử lý Hình ảnh DIGIC 4 của Canon giúp hoạt động nhanh và đáng tin cậy. Với Phóng quang 5x với ống kính góc rộng 28mm và Chống rung quang học, bạn sẽ phóng to để chụp cận cảnh ngoạn mục và chụp những bức ảnh động rộng.
Smart AUTO
Các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ đều đánh giá cao một chiếc máy ảnh - đặc biệt là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn để mang đi mọi nơi, giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp. PowerShot A2400 IS cung cấp cho bạn công nghệ Smart AUTO tinh xảo, làm cho việc chụp ảnh tuyệt vời chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút chụp. Smart AUTO tự động phát hiện cảnh bằng cách đánh giá các yếu tố khác nhau ở cả nền và đối tượng. Các cảnh được phát hiện được phân tích bằng 32 tình huống chụp được xác định trước. Máy ảnh sau đó sẽ cài đặt tối ưu để đảm bảo chụp ảnh tốt nhất khi chụp ảnh tĩnh. Smart AUTO cũng bao gồm Tính năng Phát hiện Chủ đề Nâng cao, cho phép máy ảnh phát hiện và theo dõi các chủ đề chuyển động không phải con người như động vật và xe cộ. Với Smart AUTO, tất cả những gì bạn phải làm là đóng khung cảnh quay của bạn và chụp đi.
Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4
Bộ xử lý hình ảnh DIGIC của Canon đã thiết lập tiêu chuẩn về tính năng và hiệu năng kể từ khi được giới thiệu vào năm 1999. Với mỗi thế hệ kế tiếp, bộ vi xử lý DIGIC đã mang lại hiệu năng cao và các tính năng mới mạnh mẽ cho máy ảnh số PowerShot. Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4 đã mở ra một mức độ mới về chất lượng hình ảnh và quá trình xử lý nhanh, làm cho các tính năng có thể như quay phim liên tục tốc độ cao, video HD và Tự nhận diện khuôn mặt.
ống Kính Zoom quang học 5x với ống kính góc rộng 28mm
Zoom quang học 5x (35mm tương đương: 28-140mm) trong máy ảnh kỹ thuật số PowerShot A2400 IS mang lại hiệu năng quang học tuyệt vời và tính linh hoạt. Góc rộng rộng A2400 IS ở Amazon.com cung cấp cho bạn một loạt các hình ảnh tiềm năng từ một địa điểm duy nhất, đó là sự hoàn hảo cho các sự kiện thể thao và các dịp khác khi lập trường bắn súng của bạn, hoặc lần khi di chuyển quá gần có thể làm gián đoạn hành động mà bạn đang cố gắng nắm bắt. Ống kính góc rộng 28mm của ống kính đặt hình ảnh nhiều hơn trong mỗi khung hình cho những bức ảnh năng động, thú vị.
Video HD tuyệt đẹp từ máy ảnh của bạn
Bạn có thể chụp video độ nét cao mọi lúc mọi nơi ngay từ máy ảnh số PowerShot A2400 IS có kích thước bỏ túi. Với nút nhấn đơn giản của nút phim chuyên dụng, bạn sẽ có thể ghi lại ngay lập tức mỗi khi chuyển động. Video 720p HD trơn, sống động và sống động, làm cho nó trở thành một cách lý tưởng để ghi lại những kỷ niệm đặc biệt. Ngoài khả năng quay video HD 720p ở tốc độ 25 khung hình / giây, PowerShot A2400 IS cũng có thể quay video VGA 640 x 480 ở tốc độ 30 * khung hình / giây.
Nút phim chuyên dụng để quay video dễ dàng
Nó không bao giờ được dễ dàng hơn để quay video với một máy ảnh kỹ thuật số PowerShot. Để chụp ảnh tự nhiên như chụp ảnh, PowerShot A2400 IS có nút phim chuyên dụng. Không cần phải lên kế hoạch trước, không cần phải tìm kiếm thông qua menu trên màn hình LCD; khi bạn cảm thấy một khoảnh khắc sẽ được chụp tốt nhất ở độ phân giải HD 720p, chỉ cần nhấn nút và bắt đầu thu âm. Máy ảnh luôn sẵn sàng chụp ảnh tĩnh hoặc quay video bất cứ khi nào bạn muốn.

Gửi bình luận đến Canon Powershot A2400 IS HD

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích