Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon IXUS 175

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 1.200.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ, Túi đựng
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo, túi đựng máy,
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Cảm biến CCD 20 megapixels
- Bộ xử lý hình ảnh Digic 4+
- Màn hình 2.7 inch
- Zoom quang học 8x (28 - 224mm) với ZoomPlus 16x
- Độ nhạy sáng ISO 100-800
- Tốc độ màn chập 15 - 1/2000 giây
- Tốc độ chụp 0,8 ảnh/giây (ở chế độ Auto, chế độ P)
- Quay phim HD
Máy ảnh Canon IXUS 175 là phiên bản nâng cấp của Canon IXUS 170 trước đó với nhiều cải tiến để mang lại hiệu năng ổn định và tốt hơn. Với ống kính zoom quang học 8x, cảm biến CMOS 20.0 megapixel và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4+, chiếc máy ảnh Canon IXUS 175 giúp cho việc chụp ảnh trở nên thú vị và độc đáo hơn. Công nghệ cải tiến với các cài đặt tối ưu giúp người sử dụng dễ dàng, chỉ cần ngắm và chụp. Cùng với hình ảnh độ phân giải cao có màu sắc rực rỡ, chế độ chụp hình vui nhộn cho phép người sử dụng thoải mái sáng tạo chỉ bằng một vài cài đặt đơn giản.Bên cạnh đó, Canon IXUS 175 vẫn sở hữu cho mình thiết kế nhỏ gọn, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Đây cũng là điểm nổi bật mà chỉ ở dòng máy này mới có. Nó rất thuận tiện và vô cùng nhanh gọn để cho bạn chụp ngay tức thì một bức ảnh mình thích. Tuy nhỏ gọn, nhưng Canon IXUS 175 vẫn mang đến cho người dùng khả năng chụp ảnh với chất lượng cao
 
Canon IXUS 175 được cải thiệt tốt hơn ở việc chụp ảnh và tốc độ khởi động. Canon IXUS 175 có dải ISO ở mức 100 – 800 có thể hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng tốt, chức năng Intelligent IS của máy cũng sẽ giúp lấy nét nhanh hơn hẳn. Máy ảnh kỹ thuật số này được trạng bị ống kính zoom quang học chỉ 8x trong thân máy nhỏ gọn nhưng với công nghệ ZoomPlus độc đáo của Canon, hệ số zoom có thể được mở rộng lên tới 16 lần, cho phép người dùng chụp được cảnh vật từ xa với những chi tiết tuyệt đẹp.
Cùng với các chế độ chụp đa dạng như hiệu ứng mắt cá, hiệu ứng thu nhỏ hình ảnh, hiệu ứng máy ảnh đồ chơi, đơn sắc, siêu rực rỡ, hiệu ứng tạo poster, pháo hoa và màn trập phơi sáng lâu, người sử dụng có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình khi chụp ảnh chỉ bằng một vài cài đặt đơn giản. Không chỉ chụp ảnh đơn giản mà chụp theo kiểu sáng tạo cũng là một thế mạnh của chiếc máy này. Với chức năng hỗ trợ Eye-Fi™/ FlashAir của IXUS 175, người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh và video cho điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động tương thích Wi-Fi bằng việc gắn thẻ FlashAir vào máy ảnh để luôn kết nối với mạng xã hội trên mọi hành trình của bạn.

Gửi bình luận đến Canon IXUS 175

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích