Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

canon fs100

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 2.200.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, đây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Bộ cảm biến hình ảnh CCD 1.07Mp
- Digital Zoom (Zoom số) 2000x
- Optical Zoom (Zoom quang)
- Ổn định hình ảnh điện tử
- Màn hình LCD 2.7 inch
- Bộ xử lý hình ảnh DIGIC DVII
- Khe cắm thẻ nhớ SDHC
Máy quay phim Canon FS-100 là một chiếc máy phim nhỏ nhẹ, Bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào để sử dụng, đặc biệt cho những chuyến du lịch của bạn. Mang nó vào túi của bạn và bạn đã sẵn sàng cho bất kỳ lần nào trong một khoảnh khắc cuộc sống theo cách của bạn. Máy lưu trữ bằng thẻ nhớ SDvô cùng tiện lợi và linh hoạt (được bán riêng) để dễ dàng tải đoạn phim lên PC của bạn để gửi email, in và chia sẻ trên các trang web như YouTube, ngay lập tức.
Máy ảnh này cũng có tính năng zoom độc quyền 48x của Canon, mở rộng zoom quang học 37x bình thường cho một phạm vi rộng hơn mà hầu như không mất chất lượng hình ảnh. Bộ xử lý hình ảnh DIGIC DVII cải thiện khả năng tái tạo màu trong tông màu da và tình huống tối hoặc sáng cho những hình ảnh bật lên. Hệ thống ổn định hình ảnh điện tử, bộ cảm biến hình ảnh 1.07Mp CCD và màn hình LCD rộng 2.7 inch xung quanh các tính năng tuyệt vời của FS-100.
Bộ xử lý hình ảnh DIGIC DVII
Video và hình ảnh tĩnh của bạn sẽ trông đẹp hơn bao giờ hết nhờ tái tạo màu được cải tiến cho các tông màu da và tình huống ánh sáng và bóng tối. Bộ xử lý này cũng làm giảm tiếng ồn của hình ảnh với hai loại giảm tiếng ồn cho video và tĩnh hình ảnh rõ nét. Có nhiều hơn, DIGIC DVII cũng cung cấp cho việc chụp nhanh hơn các hình ảnh tĩnh - lên đến 5 (3.1Mp) hình ảnh mỗi giây.
Ghi trực tiếp lên thẻ nhớ SDHC
Ghi trực tiếp vào thẻ nhớ SDHC với FS-100 để tải lên máy tính nhanh chóng và dễ dàng để gửi email, in hoặc chia sẻ trên các trang web như YouTube. Và bởi vì máy ảnh chỉ ghi lại các thẻ nhớ SDHC có thể tháo rời nên không có bộ phận chuyển động, có nghĩa là nhanh hơn bắt đầu để chụp và phát lại cảnh quay trong máy ảnh của bạn.
Phóng to Nâng cao 48x
Chụp nâng cao 48x của Canon mở rộng sức mạnh của zoom quang học 37x cho Zoom dài nhất có sẵn từ công ty. Thậm chí còn tốt hơn là không mất chất lượng hình ảnh, để lại cho bạn hình ảnh rõ nét, chính xác và ảnh tĩnh trong mỗi lần chụp.
Màn hình LCD 2,7 "
Màn hình LCD rộng 2.7 inch cho phép bạn tạo ra những bức ảnh của mình theo cùng một khía cạnh mà TV màn ảnh rộng của bạn sẽ phát lại trong màn hình LCD này.
Đầu vào micrô
Hầu như đã bị tuyệt chủng trên thị trường máy quay phim tiêu dùng. Đầu vào microphone làm cho một sự trở lại trong FS-100 để ghi lại âm thanh với micrô bên ngoài để tạo ra sự rõ nét tuyệt vời.
Bộ cảm biến hình ảnh CCD 1.07Mp
Bộ cảm biến hình ảnh 1.07Mp CCD chụp hình ảnh đẹp mỗi lần, cung cấp cho bạn những bức ảnh bạn muốn với màu sắc và tông màu phong phú.
Ổn định hình ảnh điện tử
Ổn định hình ảnh bằng điện tử (EIS) giúp video của bạn ổn định và an toàn khỏi vấn đề rung tay.

Gửi bình luận đến canon fs100

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích