Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Lens Canon EF 16-35mm F2.8L II USM

Đánh giá bài viết
Tổng 8 điểm / 5 phiếu
Giá bán: 21.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Lens, Cáp trước, cáp sau, hood, Túi đựng , hộp sách.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm đã qua sử dụng : Như mới
- Ngàm EF dòng ống kính L-series
- Khẩu độ: F/2.8-22
- Thấu kính UD và 3 thấu kính phi cầu
- Ultrasonic Autofocus Motor
- Manual Focus Override
- Khả năng chống bụi và nước
- Khoảng cách lấy nét gần nhất 28cm
- Truly Circular Diaphragm
- Đường kính Filter 82mm
Lens ( ống kính ) Canon 16-35mm f/2.8 L II . Với tiêu cự siêu rộng 16-35, bạn có thể bao quát hầu như mọi thứ lý tưởng để chụp phong cảnh, kiến trúc, chân dung . Canon 16-35mm f/2.8 L II có thiết kế nhỏ gọn rất tiện dụng, sử dụng kính lọc có kích thước lớn 82mm lần đầu tiên trong tất cả ống kính EF Của canon . Đồng thời khả năng lấy nét nhanh, êm ái và chính xác giúp ống kính đạt được chất lượng cao sắc nét và độ hoàn hảo về màu sắc , rực rỡ, tươi sáng, nước ảnh trong.
Lấy nét êm ái với mô-tơ siêu âm USM
Công nghệ lấy nét siêu thanh USM cho phép Canon EF 16-35mm f/2.8L II USM lấy nét thật nhanh, thật êm và gần như im lặng hoàn toàn. Mô-men xoắn giữ nhạy bén đảm bảo đạt đến mức lấy nét chính xác tuyệt đối. Sản phẩm đảm bảo hình ảnh luôn chi tiết ở mọi khẩu độ và sắc nét nét từ trung tâm đến các cạnh và các góc. Đây là điểm quan trọng giúp hình ảnh chụp được luôn đạt được độ hoàn hảo tối đa.
Ảnh ấn tượng với hiệu ứng bokeh đẹp tuyệt vời
Với dải tiêu cự 16-35mm cùng khẩu độ f/2.8, ống kính Canon EF 16-35mm f/2.8L II USM cho phép bạn chụp ảnh thật rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, đồng thời đạt được hiệu ứng bokeh mờ thật ấn tượng. Ảnh sẽ mờ dần từ trung tâm ra và khắc phục được hiện tượng răng cưa ở rìa ảnh và viền đen bốn góc. Góc nhìn 108 độ còn giúp người chụp lấy được hết tất cả các nhân vật khi chụp trong một phòng hẹp.
Thấu kính chất lượng cao
Ống kính Canon EF 16-35mm f/2.8L II USM có cấu tạo gồm 16 thấu kính, ghép thành 12 nhóm; trong đó có phần tử thấu kính phi cầu và thấu kính tán xạ thấp, có tác dụng ức chế quang sai và điều chỉnh ánh sáng ngoại vi. Ngoài ra, lớp phủ Super Spectra Coatings còn giúp kiểm soát hiện tượng lóe sáng và bóng mờ trên hình ảnh, giảm thiểu sự sai khác giữa độ nét tâm và độ nét rìa cũng như gia tăng độ tương phản lên mức tối ưu.
Thiết kế cao cấp của “L” series
Canon EF 16-35mm f/2.8L II USM thuộc dòng ống kính cao cấp của Canon, đặc trưng với đường viền đỏ chạy quanh thân. Vòng xoay và vỏ bọc được làm từ vật liệu cao cấp, bên cạnh ngàm kim loại chất lượng cao. Lớp cao su bọc xung quanh mềm, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay. Có kích thước 88.5mm x 111.6mm và trọng lượng 640g, bao gồm khả năng chống bụi và nước, thỏa mãn tối đa nhu cầu chụp trong môi trường khắc nghiệt của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Gửi bình luận đến Lens Canon EF 16-35mm F2.8L II USM

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích