Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon 5D ( Body )

Đánh giá bài viết
Tổng 7 điểm / 4 phiếu
Giá bán: 6.500.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 Ngày, Bảo Hành 06 Tháng.
Phụ kiện đi kèm: Máy , Bin , sạc ,dây cáp usb , dây đeo .
Tóm tắt sản phẩm: Hãng sản xuất : canon , model 5D
Tình Trạng mới : 95%
Cảm biến: Full frame (36 x 24 mm)
Megapixel: 12.8 Megapixel, Cmos Cencor
Vi xử lý: Digic II
Chụp liên tục: 2 frame / giây
Độ lớn màn hình LCD(inch): 2.5 inch
Hệ thống lấy nét :9 điểm
ISO : 50 - 3200
Thẻ nhớ : Dùng thẻ CF

Canon EOS 5D là một cú hit lớn vào thời điểm nó ra đời - năm 2005 là chiết máy ảnh máy ảnh kỹ thuật số SLR full - frame chất lượng cao , cũng là chiếc full-frame đầu tiên nhỏ gọn trong thiết kế máy tiêu chuẩn ,  và giá cả rẻ nhất. Cảm biến ảnh cỡ full-frame của Canon 5D với độ phân giải 12,8 megapixel cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở một mức giá tuyệt vời.

Chất lượng hình ảnh của 5D tốt đến mức cho tới bây giờ, nó vẫn là chiếc máy được sử dụng rộng rãi. Hình ảnh chụp từ 5D vẫn xứng danh là chiếc máy full-frame huyền thoại. 
Thông tin chi Tiết và Tính Năng.
Tự động lấy nét
Canon EOS 5D được trang bị AF 9-point với 6 điểm vô hình Supplemental AF. Điều này giúp cải thiện hệ thống lấy nét AI Servo tự động theo dõi và tập trung lấy nét những vật đang chuyển động. Hệ thống tự động lấy nét của 5D nhanh chóng và chính xác - thậm chí trong điều kiện ánh sáng thấp. Mặc dù không hoàn toàn tốt như 1D Mark II và 1Ds Mark II, 5D vẫn thích hợp cho những thách thức như nhiếp ảnh thể thao hành động bóng đá, đua xe.
Canon EOS 5D có AF 9 điểm trải rộng tương tự như các máy ảnh SLR kỹ thuật số khác của Canon. Giống như 20D, 5D đòi hỏi một ống kính với khẩu độ tối đa ít nhất là f / 5.6 AF.
Chất lượng hình ảnh
Chất lượng hình ảnh của Canon EOS 5D tương đối cao, rơi vào giữa 20D và Canon EOS 1DS Mark II - vì số lượng điểm ảnh hơn bất cứ điều gì khác. Phạm vi hoạt động tốt, gần hơn một chút 20D và hơn 1Ds Mark II.
Trong khi ISO của 20D từ 100-1600 thì 5D hỗ trợ ISO 50-3200. Ngoài ra, 5D cho phép dừng 1/3 increment. Hệ thống lọc tiếng ồn hiệu quả là tương tự như cơ quan 1-Series Mark II và rất tốt hơn một chút so với 20D.
Thiết lập mặc định Picture Styles
Picture Styles mô phỏng các đặc tính của các loại phim khác nhau bằng cách điều chỉnh độ sắc nét, tông màu, độ tương phản. Sáu thiết lập Picture Style cài sẵn bao gồm Standard, Portrait, Landscape, Neutral, Faithful và Monochrome. Ba trong sáu lựa chọn được người dùng đáng giá là tốt. Một điều đặc biệt là Landscape Picture Style xuất hiện để cạnh tranh với phim Fuji Velvia.
Picture Styles cài đặt sẵn có thể được thay đổi trong quá trình sử dụng sau này gồm phần mềm Digital Photo Pro. Trong thực tế, các tập tin RAW từ máy ảnh cũ như Canon D30 có thể được xử lý bằng cách sử dụng Picture Styles mới. Ngoài ra, trang web Styles hình ảnh của Canon cung cấp thêm nhiều thiết lập Picture Styles tải về để sử dụng trên máy ảnh hoặc trong DPP.
AE của 5D (Auto Exposure) hoạt động như mong đợi. 5D chia sẻ +/- 2 EV trên/ dưới kiểm soát tiếp xúc (1-Series +/- 3 EV là tiêu chuẩn tốt). Đặc điểm đo sáng (3.5% tại trung tâm) đã được thêm vào 5D cũng như các chế độ đo sáng của 20D.
Màn hình
Máy ảnh Canon EOS 5D sở hữu màn hình LCD 2.5 inch, góc độ lên tới 170 °.Màn hình LCD với độ phân giải 230.000 điểm ảnh tạo ra những hình ảnh chất lượng cao. Màu sắc hiện thị và độ tương phản trên LCD tốt. Một Histogram RGB được cài đặt sẵn. Nhìn chung thì việc sử dụng 20D và 5D rất giống nhau, từ cách sắp xếp menu đến vị trí nút bấm, những ai đã dùng qua 20D thì sẽ ko gặp phải bỡ ngỡ hay trở ngại gì.
Tính năng và chức năng
Tính năng và chức năng của 5D tương đối lớn và chuyên nghiệp. 5D có 3 màn hình lấy nét hoán đổi cho nhau sẵn có. Hầu hết người dùng sử dụng màn hình tập trung chuẩn, nhưng một số tùy chọn đi kèm cũng rất quan trọng. 5D thêm thư mục lựa chọn cho người dùng. Đây là một tính năng tốt cho những ai muốn tổ chức các bức ảnh của họ vào các thư mục cụ thể. Tạo một thư mục mới, chọn nó và bắt đầu chụp. Làm tương tự một lần nữa cho các tập ảnh tiếp theo mà bạn muốn đặt chung nhóm lại với nhau.
Kết Luận
5D sẽ hấp dẫn cả dân nghiệp dư và chuyên nghiệp, những người yêu cầu chất lượng hình ảnh rất cao, góc quan sát rộng và độ sâu của trường nhưng không yêu cầu một tỷ lệ khung hình liên tục, độ bền cao. Những người cần tốc độ khung hình cao hơn (thường là thể thao và đôi khi các nhiếp ảnh gia động vật hoang dã) nên xem xét Canon EOS 20D hay Canon EOS 1D Mark II N là lựa chọn thay thế. Những người muốn chất lượng hình ảnh cao nhất nên xem xét các Canon EOS 1DS Mark II.
Canon EOS 5D đại diện cho dòng sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao, kỹ thuật số SLR full-frame. Bạn sẽ có được những hình ảnh chất lượng tuyệt vời, độ phân giải cao với mức giá rẻ.
Dưới đây là Hình ảnh chụp từ canon EOS 5D 
16957036718_2497e3a148_c16931801630_4992f9149d_c

Gửi bình luận đến Canon 5D ( Body )

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích