Siêu thị kỹ thuật số: Máy ảnh |Máy Quay Phim | Máy Tính | Phụ kiện

Canon 1Ds Mark II (body)

Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu
Giá bán: 8.000.000 đ
Tình trạng:
Thương hiệu: Canon
Bảo hành: Dùng thử 07 ngày Bảo Hành 06 Tháng
Khuyến mãi: Tặng thẻ nhớ, miếng dán màn hình, pin sạc chụp studio.
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, sạc, Thẻ nhớ, dây đeo.
Tóm tắt sản phẩm: - Tình trạng sản phẩm : đã qua sử dụng mới 95%
- Kích thước cảm biến (Sensor size): Full frame (36 x 24 mm)
- Cảm biến: CMOS, 16,7 Megapixels
- Màn hình lớn: TFT LCD 2 inch, 230.000 pixel.
- Chế độ lấy nét: tự động
- Chế độ phơi sáng: tự động, chỉnh tay, lập trình, ưu tiên độ mở, ưu tiên tốc độ trập, E-TTL II dành cho flash
- Kiểu phơi sáng: ma trận, nhiều điểm, tâm điểm, ưu tiên trung tâm, từng phần
- Chế độ cân bằng trắng: tự động, ban ngày, trời mây, bóng râm, đèn nóng sáng, đèn huỳnh quang
- Thẻ nhớ: Microdrive, CompactFlash, SD
- Kết nối: cổng IEEE 1394, cổng USB
Canon 1Ds Mark II với Cảm biến CMOS Full Frame ,16,7 Megapixels. 
Đầy đủ cảm biến CMOS kích thước của Canon 16.7 megapixel chụp nhiều ảnh nhanh hơn, không cần cảm biến độ phân giải cao . Với một kích thước hình ảnh ghi lại của 4992 x 3328 pixel , và mức độ tiếng ồn thấp, EOS-1Ds Mark II có thể tạo ra hình ảnh đủ lớn cho hầu như mọi mục đích , cho dù vào vị trí hoặc trong phòng thu. Với xếp hạng của ISO 50-3200 , có gần như không nơi nào cảm biến này sẽ không thực hiện . Hơn nữa, cảm biến EOS -1Ds Mark II là full frame , nghĩa là tiêu cự ống kính không chuyển đổi và chủ thể sẽ có cùng một góc nhìn như họ sẽ trên một máy ảnh 35mm . Với file RAW cộng với bốn JPEG tập tin kích thước có sẵn , từ 16,7 megapixel xuống 4,2 megapixel , EOS -1Ds MARK II có thể được điều chỉnh để bảo tồn không gian trên thẻ nhớ nếu hình ảnh lớn không phải là ưu tiên của buổi chụp hình.
DIGIC II xử lý hình ảnh
Thúc đẩy bởi sự cách mạng DIGIC II xử lý hình ảnh , EOS - 1Ds Mark II đã được tăng áp cho hiệu suất chưa từng có và chất lượng hình ảnh , không có vấn đề tình hình. Nhờ sự xử lý hình ảnh DIGIC II, EOS-1Ds MARK II có khả năng chụp lên đến 4 khung hình mỗi giây lên đến 32 JPEG hoặc 11 ảnh RAW. Các thông tin bắt bởi các bộ cảm biến được xử lý và lắp ráp thành hình ảnh rõ ràng đặc biệt và độ phân giải . Lần đầu tiên , các nhiếp ảnh gia có thể mong đợi chính xác , màu sắc tự nhiên , mịn màng , tỷ lệ hao hụt sống động như thật , tại chỗ trên cân bằng trắng và tốc độ trong bất cứ tình huống ánh sáng. Bằng cách xử lý khối lượng lớn dữ liệu hình ảnh, xử lý hình ảnh DIGIC II cũng góp phần tiêu thụ điện năng thấp hơn.
RAW & JPEG định dạng tập tin
Hình ảnh có thể được ghi lại trong các định dạng ảnh JPEG , định dạng ảnh RAW , hoặc cả hai định dạng đồng thời , kiểm soát chưa từng có về chất lượng hình ảnh. Các định dạng JPEG là lý tưởng khi giảm kích thước tập tin được mong muốn , trong khi định dạng RAW CR2 độc quyền của Canon cung cấp chất lượng hình ảnh cao hơn , với phong phú màu chuyển tiếp 12-bit và nén hình ảnh không giảm chất lượng . Kết quả tuyệt vời có thể đạt được khi xử lý hình ảnh RAW trên máy tính.
Speed và Responsive
Là " 1 " định đã luôn luôn được sử dụng cho các mô hình hàng đầu trong dòng EOS , Canon đã không thỏa hiệp với việc xây dựng và thực hiện các EOS-1Ds Mark II. Với tốc độ màn trập từ 1/8000 đến 30 giây . và bóng đèn ; một giây 1/250 . đồng bộ nháy ; Đo flash E -TTL II ; Tốc độ ISO 100-1600 ở 1/3-stop increments ( có thể mở rộng đến 50 hoặc 3200 bằng cách sử dụng chức năng Custom) , cũng như bảo hiểm kính ngắm 100% , EOS - 1Ds Mark II hoạt động như một cơ thể máy ảnh chuyên nghiệp nên . Độ trễ màn trập là một ít ỏi 55 mili giây , tập trung được thực hiện với độ chính xác gần như ngay lập tức sử dụng một hệ thống AF 45 điểm , tiếp xúc được đo chính xác với một cảm biến đo sáng 21 vùng , và máy ảnh có tính năng 20 chức năng tùy chỉnh các thiết lập với 65 và 27 chức năng cá nhân thiết lập ( với việc sử dụng các phần mềm chuyên dụng ) để cuối cùng trong tuỳ biến.
Khe cắm thẻ kép
EOS -1Ds Mark II được trang bị với hai khe cắm thẻ , một cho CompactFlash (CF) và một cho Secure Digital (SD) thẻ nhớ . Chiếc máy ảnh này có thể được thiết lập để ghi lại hình ảnh hai thẻ dung lượng lưu trữ tối đa , hoặc , để bảo mật thêm , cùng một hình ảnh có thể được ghi đồng thời trên cả hai thẻ . Khe cắm thẻ phát hành che núm đã được thiết kế lại để cho phép các nhiếp ảnh gia để mở khe cắm dễ dàng , ngay cả với găng tay trên .
Lưu Cài đặt Camera
Phản ánh số tiền to lớn tuỳ biến thể với EOS SLR kỹ thuật số, cài đặt toàn bộ một máy ảnh có thể được lưu vào thẻ nhớ và chia sẻ với nhiều máy ảnh . Nếu dịch vụ là cần thiết, thiết lập cá nhân có thể được lưu trữ và nạp lại vào máy ảnh , giảm thiểu các thiết lập dự phòng làm việc.
Giao diện đa năng
Phản ánh hàng loạt các hình ảnh xem và khả năng chuyển giao hiện nay, EOS -1Ds Mark II có một video mới OUT thiết bị đầu cuối , hoàn hảo để xem hình ảnh trên một màn hình truyền hình. Và ngoài các cổng chuyên nghiệp tiêu chuẩn IEEE1394 ( Firewire ) , EOS -1Ds Mark II bao gồm một cổng USB để kết nối với máy tính cũ hoặc kết nối trực tiếp với máy in tương thích PictBridge .
Diện tích xây dựng chất lượng gồ ghề
EOS -1Ds Mark II có cứng nhắc, cũng tráng cơ thể hợp kim magiê , cũng như cải thiện bụi chống và chống thấm để chụp trong điều kiện khắc nghiệt ngay cả nhất . Ngoài ra, màn trập được thiết kế để chịu đựng 200.000 chu kỳ. Với một chiếc giày phụ kiện mới củng cố, che chắn điện từ để giúp giảm tiếng ồn, tất cả trong một thanh lịch thoải mái khi mang cơ thể, EOS-1Ds Mark II là một niềm vui để giữ và sử dụng .
Cải thiện hình ảnh hiển thị
Độ nét cao EOS -1Ds Mark II , 230.000 điểm ảnh 2.0- inch TFT màu sắc màn hình LCD cung cấp gần gấp đôi độ phân giải của màn hình trên EOS khác mô hình kỹ thuật số. Nó sẽ hiển thị gần như 100% các hình ảnh JPEG , các tính năng mới , kiểu chữ đậm hơn mà đơn giản hoá đọc thực đơn văn bản, và năm thiết lập độ sáng . Người dùng có thể chọn để hiển thị một hình ảnh đến 9 trên màn hình, và có thể xem tất cả các thông tin hình ảnh của mình khi nhìn vào một hình ảnh duy nhất .
Hiển thị zoom mở rộng
Hình ảnh hiển thị có thể được phóng đại từ 1.5x đến 10x trong 15 điểm dừng, cho phép người dùng kiểm tra tập trung và tiếp xúc với các hình ảnh với độ chính xác cao . Hoạt động rất đơn giản: người dùng nhấn nút phóng to / thu kết hợp với điểm chọn AF để phóng to , nút khóa AE để thu nhỏ, các chính Dial để di chuyển theo chiều ngang, hoặc điều khiển nhanh Quay số để di chuyển theo chiều dọc.
RGB Histogram
Tính năng chuyên nghiệp này cho phép kiểm tra riêng biệt của thông tin màu sắc cho các kênh màu đỏ , xanh lá cây và màu xanh, cũng như kiểm tra thông tin màu khác như cân bằng trắng, cân bằng màu sắc , độ bão hòa và nén phân cấp . Có sẵn khi xem bất kỳ hình ảnh được ghi lại trong đơn ( Info. ) chế độ xem lại hình ảnh, biểu đồ RGB được hiển thị như là một thay thế cho biểu đồ độ sáng , thu hút sự chú ý đến phần trắng của hình ảnh mà thiếu thông tin hình ảnh.
Tự động xoay hình ảnh theo chiều dọc của
Để cho phép dễ dàng xem , hình ảnh chụp theo chiều dọc sẽ được tự động xoay khi phát lại trên màn hình LCD. Xoay chiều kim đồng hồ dẫn của hình ảnh cũng có thể bằng 90 , 270 hoặc 0 độ thông qua menu xoay hình ảnh.
Tương thích với Canon Full Line của ống kính EOS
EOS -1Ds Mark II là tương thích với Canon dòng sản phẩm nổi tiếng thế giới của ống kính EF chuyên nghiệp trong đó có hơn 50 mô hình khác nhau, từ 14mm siêu góc rộng đến 1.200 mm siêu xa ( không tương thích với EF- S series). Thông qua Canon tiên tiến quang học bí quyết và phụ micron cơ khí chính xác , Ống kính EF cung cấp khả năng chưa từng có đáp ứng nhu cầu trên phạm vi rộng . Hơn nữa, ống kính điện tử tinh vi của Canon gắn kết công nghệ giao tiếp với các máy ảnh ngay sau khi ống kính được gắn kết, chuyển giao thông tin về các loại ống kính , khẩu độ và độ dài tiêu cự , đảm bảo nhanh chóng , điều khiển chính xác từ máy ảnh.
Xác nhận dữ liệu tùy chọn Kit & chuyển file không dây
Các dữ liệu xác nhận Kit DVK- E2 là lý tưởng cho các cán bộ liên quan đến hình ảnh mà xác minh dữ liệu có tầm quan trọng then chốt. Bộ tài liệu này có thể xác minh có hay không một hình ảnh là một bản gốc bị ảnh hưởng. File Transmitter không dây WFT- E1 cho phép nhiếp ảnh gia để truyền tải hình ảnh từ máy ảnh của họ trực tiếp đến một máy tính trên một mạng cục bộ (LAN ) .

Gửi bình luận đến Canon 1Ds Mark II (body)

Ảnh đại diện
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích